Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan

0
2594

Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan với nhiệt độ trung bình quanh năm chỉ 2 độ C. Trải nghiệm mùa đông bất cứ khi nào bạn muốn khi đến với Zakopane chỉ bằng một tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ.

Zakopane là thành phố nằm ở vị trí cao nhất so với các thành phố khác của Ba Lannằm trong một thung lũng hẹp giữa dãy núi Tatra và đồi Gubałowka và được ôm áp bởi những dòng suối đổ về sông Zakopianka.

Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan

Khám phá thành phố này bằng việc đầu tiên là thả bộ trên con đường Krupowski dài khoảng một cây số nằm ngay giữa trung tâm thành phố. Ðây là một trong năm đường phố nổi tiếng nhất Ba Lan chỉ dành cho người đi bộ và xe ngựa.

Thăm Niedzica, ngôi làng cổ được hình thành từ thế kỷ XIII với  tòa lâu đài cổ kính xây từ thế kỷ XIV theo phong cách kiến trúc Gô-tích nằm xinh đẹp và hiền hòa trên một ngọn núi. 

Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan

Với khí hậu tuyệt vời, ngay từ xa xưa, Zakopane đã được nhiều đời vương triều xem là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa thiên nhiên, của thiên nhiên và sống cùng thiên nhiên. Đến Zakopane bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đỉnh núi tuyết trắng không bao giờ tan, được chơi các trò chơi với tuyết một cách thoải mái. 

Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan

Zakopane còn có những cánh rừng xanh no mắt, có những thảo nguyên bát ngát mênh mông tận chân trời, có những ngôi nhà bình dị, nhũng con người thân thiện, nồng hậu.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Aeroflot để tới khám phá, tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại Zakopane!

Zakopane miền đất của mùa đông ở Ba Lan
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here