Vé máy bay Hà Nội đi Nga giá rẻ

0
2539

Nga được biết đến là xứ sở bạch dương với muôn vàn những điều thú vị. Khám phá xứ sở này cùng Đại lý Aeroflot trong kỳ nghỉ tới của bạn chỉ với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Nga giá rẻ ngay từ bây giờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Nga giá rẻ

Nga là một trong những nước ở phương Tây có nền văn hóa toàn thể đáng tự hào và được ngưỡng mộ. Khi có dịp đến du lịch đất nước Nga bạn sẽ ngỡ ngàng trước những điểm đến nổi tiếng.

Cung điện Kremlin Moscow
Cung điện Kremlin Moscow

Cung điện Kremlin Moscow, hay còn được gọi là điện Kremlin một biểu tượng của Nga, nằm ngay trung tâm bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin  và tháp Kremlin.

Quảng trường  Đỏ
Quảng trường Đỏ

Quảng trường  Đỏ là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin, và càng tự hào hơn khi Unessco đã công nhận giá trị của Quảng trường Đỏ, ngày nay đã trở thành di sản thế giới. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay Quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng nghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới.

Cung điện Mùa Đông
Cung điện Mùa Đông

Cung điện Mùa Đông rất nổi tiếng tại Nga và trên toàn thế giới, cung điện được  xây dựng từ những 1753, cho đến nay trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn. Cung điện Mùa Đông gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng  lẫy, được xây bằng chất liệu đá hoa cương nhập từ Italia, Phần Lan.

Ngoài ra, Nga còn sở hữu rất, rất nhiều những điểm đến thú vị khác mà bạn có thể đến thăm chỉ với một tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Vé máy bay Hà Nội đi Nga giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here