Vé máy bay Hà Nội đi Moscow giá rẻ Aeroflot

2
3977

Thành phố Moscow được gọi theo tên con sông Moscow chạy ngang lãnh thổ nước Nga,giữa lưu vực của hai con sông lớn là Volga và Oka, có diện tích 878,7 km² thuộc khu Trung tâm Nga .

Vé máy bay Hà Nội đi Moscow giá rẻ Aeroflot 

Khang Vuong Booking là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa & quốc tế như: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Air France, Lufthansa, Jetstar, Vietjetair… và hơn 230 hãng hàng không quốc tế khác. Đặc biệt trong đó có hãng Aeroflot chuyên khai thác chặng bay đi Nga với hành trình bay thuận lợi và chi phí hợp lý nhất. 

Hơn nữa, Khang Vuong Booking được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như ABACUS… với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đặt giữ chỗ một cách nhanh chóng giúp bạn với giá vé máy bay đi Moscow siêu tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình và giải đáp những thắc mắc liên quan khác. 

Thông tin về hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Moscow giá rẻ:

Moscow - HN KH

Lưu ý:

– Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Những địa điểm du lịch thú vị

cityscapes-night-lights-buildings-moscow-fresh-hd-wallpaper

Mua vé máy bay đi Nga (Moscow) du khách đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những địa điểm vô cùng hấp dẫn và thú vị sau đây nhé:

Quảng  trường Đỏ, thành lũy của Hoàng gia trước đây và hiện là nơi sống và làm việc chính thức của tổng thống Nga.Tên gọi quảng trường Đỏ không có nguồn gốc từ màu sắc của gạch bao quanh nó mà bắt nguồn từ tên gọi trong tiếng Nga là krasnaya, nó có thể mang nghĩa “đỏ” hay “đẹp”. Đây là nơi tập hợp các công trình kiến trúc đẹp và có ý nghĩa lớn với nước Nga, với thành phố thủ đô. Năm 1991, Quảng trường đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới.

Nằm ở phía Tây của Quảng trường Đỏ là, Điện Kremli – một trong những công trình kiến trúc – lịch sử – nghệ thuật chính của Quốc gia gồm Nhà thờ, Lăng mộ của Sa Hoàng, nơi mọi người vẫn gọi là tháp chuông của Ivan đại đế. Hiện nay điện Kremlin là nơi lưu trữ bộ sưu tập độc nhất vô nhị, những kỷ vật lịch sử, kiến trúc và văn hóa như: Nhà thờ Đức Mẹ Đồng Trinh, nhà thờ Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, nhà thờ Truyền Tin, nhà thờ Hoàng Gia.

Vé máy bay Hà Nội đi Moscow giá rẻ Aeroflot
Rate this post

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here