Vé máy bay giá rẻ đi Warsaw

0
1908

Phố cổ của Warsaw, thủ đô Ba Lan là một trong những phố cổ đẹp nhất của châu Âu, được UNESCO công nhận là di sản thế giới và góp phần không nhỏ để đưa Warsaw giành danh hiệu thủ đô văn hóa của châu Âu năm 2016. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Warsaw là bạn có thể khám phá thành phố văn hóa này.

Thông tin chuyến bay đi Warsaw của hãng hàng không Aeroflot bạn có thể tham khảo:

Ba Lan

Đến Warsaw bạn không thể bỏ qua khu phố cổ. Đây là khu vực hấp dẫn nhất của Warsaw bởi nét cổ kính với những ngôi nhà đủ màu sắc, những con đường đá sỏi, trải dài giữa đường Wybrzeze Gdanskie, Grodzka, Mostowa và Powale.

Vé máy bay giá rẻ đi Warsaw

Pháo đài, bức tường thành cổ, nhà thờ St. John, quảng trường… là những điểm bạn không thể bỏ qua. Bạn cũng có thể lang thang ở các nhà hàng, cửa hiệu trên phố.

Vé máy bay giá rẻ đi Warsaw

Đặc biệt, đến tham quan quảng trường – trái tim của phố cổ, và là trung tâm của Warsaw cho đến thế kỉ 18, nơi mà từ lễ hội cho đến các cuộc hành hình đều diễn ra bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Đến đây bạn sẽ bắt gặp bức tượng nàng tiên cá tay cầm khiên và kiếm. Có câu chuyện kể rằng một người đánh cá đã bắt được nàng tiên cá ở sông Vistula. Khi được thả ra, nàng tiên cá mang ơn và hứa sẽ bảo vệ cho Warsaw mãi mãi. Chính vì vậy mà nàng tiên cá ở Warsaw lúc nào cũng cầm khiên và kiếm để bảo vệ Warsaw.

Vé máy bay giá rẻ đi Warsaw

Liên hệ với đại lý Aeroflot để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ ngay khi bạn có nhu cầu.

 

 

 

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Warsaw
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here