Vé máy bay giá rẻ đi Glasgow Aeroflot

0
1243

Glasgow là thành phố lớn nhất của Scotland, nằm ven sông Clyde, phần phía Tây miền trung của đất nước. Trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai- Glasgow là thành phố lớn nhất của Xcốt- len. Trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai- len, Glasgow là thành phố lớn thứ ba, sau Luân Đôn và Birmingham.

Thành phố cũng từng được gọi là “Thành phố Thứ hai của Đế chế Anh” vào thời kỳ nữ hoàng Victoria. Gần đây, Glasgow đã nhận được nhiều danh hiệu của châu Âu như Thành phố văn hoá (1990), Thành phố kiến trúc và trang trí (1999) và Thủ đô thể thao (2003). Đặc biệt, mới đây, ngày 20 tháng 8 năm 2008, Glasgow đã được UNESCO trao danh hiệu thành phố âm nhạc UNESCO nhằm ghi nhận quá khứ âm nhạc. Glasgow đã trở thành thành phố thứ 3 được tôn vinh danh hiệu đó, sau Bologna (Ý) và Seville (Tây Ban Nha).

Glasgow không chỉ nối tiếng bởi các khu trung tâm công nghiệp mà còn là một trung tâm văn hóa, du lịch với rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp, hấp dẫn làm say đắm lòng người.

 Glasgow 2

Đi du lịch Glasgow chúng ta không thể không nhắc tới nhà thờ lớn Glasgow – một minh chứng điển hình tuyệt đẹp cho phong cách kiến trúc Gô – tích từ thời Trung cổ và được xây dựng tại thời điểm được phong thánh đầu tiên.

Diện tích bên trong giáo đường Glasgow lại khá chật hẹp, nhưng nếu bạn ngẩng đầu nhìn lên sẽ thấy những chiếc cột lớn theo kiểu Ba-rốc. Dọc theo 2 bên từ đỉnh trần xuống đều được trang trí bằng rất nhiều tranh pha lê màu, tạo nên một không gian huyền ảo, lung linh sắc màu. Đặc biệt, bên dưới thánh đường còn đang lưu giữ hầm mộ vị thần của kiến trúc Mungo.

Bên cạnh giáo đường Glasgow là Viện Bảo tàng nghệ thuật sinh hoạt Tôn giáo. Nơi lưu trữ nhiều vị thần của các tôn giáo trên Thế giới như tượng Bồ tát cùng nhiều bức tượng các vị thần khác không chỉ của đạo Cơ đốc giáo, Thiên chúa giáo, mà còn có của Ấn Độ giáo và Phật giáo…

 glasgow 4

Ngoài ra, du khách còn có thể ghé thăm: Trung tâm khoa học; Ngôi nhà cổ nổi tiếng Provand’s Lordship; Cây cầu Squinty; Queen’s Park Snow – công viên tuyết rộng lớn; Nhà Holmwood nằm ở Cathcart, phía Nam thành phố – Công trình này là minh chứng tuyệt vời nhất cho tài năng của một kiến trúc sư tài năng…

Để đặt vé máy bay đi Glasgow giả rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ 04 3747 4848 tại Hà Nội hay 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh. Hoặc đến trực tiếp tại Khang Vuong Booking, hãy để chúng tôi làm hài lòng quý khách.

Khang Vượng Booking hân hạnh là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không đi quốc tế: Đi Anh, đi Nga, đi Đức tại Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Glasgow Aeroflot
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here