Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

0
2592

Berlin –  thủ đô của nước Đức, đây là nút giao thông quan trọng , đồng thời là trung tâm kinh tế , chính trị du lịch nổi tiếng, tính trong liên minh Châu Âu, Berlin là thành phố lớn thứ hai chỉ sau London. Để khám phá  thành phố thủ đô xinh đẹp này, du khách có thể đặt vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Đức , …tại Đại lý Aeroflot.

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

Vài nét về Berlin

Đến trung tâm du lịch  Berlin , bạn nhất định không thể bỏ qua Tháp truyền hình Berlin. Tháp được xây dựng giống như một quả cầu, ở độ cao 200 đến 235 mét so với mặt đất. Thang máy sẽ đưa khách du lịch Berlin lên đến độ cao 203mét, mỗi chuyến tải được 15 người.Mỗi năm có hàng trăm lượt du khách bốn phương tới đây thăm quan, bạn sẽ khó có thể dời mắt khỏi ngọn tháp cao nhất  Berlin này.  Tháp truyền hình – Der Fernsehturm.

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

Một trong những nơi đặc biệt của thủ đô Berlin là Cung cộng hòa, đó là công trình được xây dựng khá hoành tráng ,với chiều cao 32m, dài 180m và rộng 86m.Sở hữu một diện tích rộng lớn, Cung Cộng Hòa thật sự là một công trình kiến trúc đa năng thu hút rất nhiều  du khách. Trong Cung có đầy đủ mọi loại hình giải trí từ nhà văn hóa, phòng triển lãm tranh, câu lạc bộ thanh niên, sân khấu hài kịch, rạp chiếu bóng, bưu điện…đến vũ trường và các quầy nước giải khát, rượu bia. Riêng Phòng triển lãm Tranh được các nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.Phong triển lãm là nơi lý tưởng cho những ai đam mê nghệ thuật và  có tâm hồn nghệ sĩ.

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

Nếu Bức tường Berlin nổi tiếng trong lịch sử khi là ranh giới phân chia Đông Đức và Tây Đức thì Cổng Brandenburg là biểu tượng của một nước Đức thống nhất, nơi đây thu hút và dành  được nhiều sự quan tâm của mọi người dân nước này, lượng truy cập trên internet  về cánh cổng Brandenburg nhiều nhất thủ đô.

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot

Ngoài ra với vé máy bay đi Đức đến Berlin còn rất nhiều điểm đến thú vị khác đang chờ bạn khám phá như cung điện Charlottenbug, tòa nhà tuyệt vời Berliner Dom, di tích cũ Kaiser Wilhelm Gedächtnis Kirche…Berlin cũng rất nổi tiếng với các nhà hát lớn, các viện bảo tàng, hệ thống giao thông thuận lợi, các tuyến xe bus được sử dụng rất hiệu quả, bạn sẽ không sợ bị lạc đường vì ở đây có rất nhiều biển chỉ dẫn hữu ích…

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Berlin Aeroflot
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here