Vé máy bay đi Vigo giá rẻ

0
2252

Vigo là thành phố nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, trong tỉnh Pontevedra, thuộc cộng đồng tự trị Galicia của Tây Ban Nha. Vigo trong tiếng Latinh có nghĩa là ngôi làng nhỏ. Tuy nhiên, thành phố này lại là một thành phố kinh tế trọng yếu của đất nước. Ghé thăm thành phố Vigo ngay hôm nay cùng Đại lý Aeroflot.

Tới Vigo, bạn có thể ghé thăm Casco Vello, quảng trường lịch sử của Vigo. Nơi đây như một mê cung của những con dốc, những con đường quanh co và những hàng nhỏ bé, xinh xắn. Ở đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình cần. Một điểm tham quan thú vị ở đây là  Puerta del Sol – nơi có bức tượng điêu khắc nằm trên đỉnh của hai cột trụ rất cao.

Vé máy bay đi Vigo giá rẻ

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, một trong những bảo tàng quan trọng nhất của nghệ thuật đương đại ở Tây Ban Nha. Bảo tàng này được xây dựng vào thế kỉ XIX. Từ một nhà tù cũ, nơi đây đã được kiến trúc sư José María Ortiz y Sánchez xây dựng thành một tòa án vào năm 1880. Vào ngày 06 tháng 10 năm 1990, Tổng cục Di sản của chính phủ Galicia tuyên bố xây dựng nơi đây như một tài sản văn hóa. Năm 1995, một dự án văn hóa mới với mục tiêu phục hồi xây dựng và biến nó thành một bảo tàng nghệ thuật đương đại đã được phê duyệt. Công việc được giao cho đội ngũ kiến ​​trúc tài ba. Bảo tàng được mở cửa vào năm 2002 dưới cái tên “MARCO”.

Vé máy bay đi Vigo giá rẻ

Nằm ở giữa khu vực trung tâm thành phố và ngay bên cạnh biển, bạn có thể tìm thấy Santa Maria Collegiate – một công trình tân cổ điển được xây dựng trên phần còn lại của một nhà thờ gotic bị đốt cháy bởi cướp biển Francis Drake và  Mercado da Pedra hoặc Stone Marke.

Vé máy bay đi Vigo giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Vigo giá rẻ ngay hôm nay để khám phá thành phố này!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Vigo giá rẻ

Vé máy bay đi Vigo giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here