Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền

0
2639

Bạn đang băn khoăn không biết vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền

Tây Ban Nha là đất nước du lịch đứng thứ 3 trên thế giới. Người ta say mê Barcelona nơi có công trình kiến trúc của Gaudi, kiến trúc sư của chúa Trời, nhà thờ Sagrada Familia, Casa Battlo, Casa Mila, công viên Park Guell (di sản Unesco). Về Sevilla quê hương của flamenco nồng nàn, của các trận đấu bò nảy lửa, lâu đài Alhambra và Madrid tráng lệ.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha bạn sẽ bị lôi cuốn bởi Barcelona và Madrid, 2 thành phố được bình chọn nằm trong những thành phố tốt nhất thế giới, Marbella yên bình hay bãi biển Ibiza tuyệt đẹp, những công trình hồi giáo ấn tượng như Cordoba – nhà thờ Hồi giáo lớn nhất và đẹp nhất châu Âu trước khi được chuyển thành nhà thờ Thiên chúa giáo năm 1236, nhà thờ La Sagrada Familia – công trình đẹp nhất Tây Ban Nha do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Antonio Gaudi thiết kế. Nhà thờ này đã tạo điểm nhấn du lịch cho thành phố Barcelona và nó trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền

Tây Ban Nha còn hấp dẫn du khách bởi những lễ hội độc đáo như lễ hội bò tót San Fermin ở Pamplona, lễ hội xây tháp ( Lễ hội La Merce), lễ hội ném cà chua La Tomatina.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn sẽ say đắm với những điệu nhảy Flamenco hay những đội bóng nổi tiếng và đây cũng là một đất nước có nền văn hóa ẩm thưc vô cùng độc đáo với những bí mật của riêng họ. Người Tây Ban Nha phàm ăn như cách họ nhảy flamenco, với niềm đam mê không kiềm chế.Với nguồn thực phẩm phong phú từ biển Địa Trung Hải và dãy núi Pyrenees cùng các loại gia vị của Ai Cập tạo nên những món ăn đặc trưng của Tây Ban Nha.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here