Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

0
1904

San Francisco là thành phố quyến rũ rất bờ tây nước Mỹ với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đặc biệt đây cũng là tập trung nhiều dân di cư và họ lập nên những thành phố thu nhỏ của đất nước họ. Hãy liên hệ tới Phòng vé Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

San Francisco là thành phố quyến rũ rất bờ tây nước Mỹ với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời, những tòa nhà cao ốc là một điểm du lịch thú vị.

San Francisco là thành phố quyến rũ rất bờ tây nước Mỹ với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời

Đến San Fancisco bạn có thể đến thăm  China Town ngay giữa thành phố. Chinatown rất  rộng lớn, chiếm hết đại lộ Grant và đường Bush. Biểu tượng “đập” ngay vào mắt du khách là chiếc cổng chạm rồng. Món quà được vận chuyển công phu từ Trung Quốc đến Mỹ năm 1960.

Quán cà phê Trieste ở góc phố Vallejo – Grant cũng là một điểm đến thú vị, nơi mà những ai từng xưng danh là nhà thơ đều mơ một lần đặt chân đến, ngâm nga, hưởng thụ không khí trong lành. Nơi đây, ngoài những đêm đọc tho, biểu diễn nhạc jazz, những chương trình nhạc cổ điển và cả opera cũng được tổ chức thường xuyên. Quán có nhiều vị khách lãng du, ngồi hít thở gió se se lạnh từ vịnh San Francisco, thưởng thức tách expresso thơm ngát, nồng ấm.

Có vô vàn điều thú vị, cảnh quan thiên nhiên bạn có thể khám phá khi đến San Francisco. Đến và trải nghiệm thành phố theo cách của bạn.

Ngoài  vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, Phòng vé  còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Nga, đi Anh, Pháp…giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here