Vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ

0
1485

Saint Petersburg là cố đô và là thành phố lớn thứ hai của nước Nga. Đây là thành phố duy nhất trên thế giới được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hoá thế giới. Đặt vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ

Với hơn 3.700 di tích lịch sử và văn hoá, đại diện cho nhiều phong cách và trường phái kiến trúc thế giới khác nhau, Saint Petersburg được công nhận là thành phố du lịch hấp dẫn thứ 8 trên thế giới.

Đến Saint Petersburg bạn không thể bỏ qua cung điện mùa hè của Sa hoàng, được Pier Đại đế xây dựng vào năm 1710. Tại đây quy tụ những tác phẩm kiệt xuất của ngành điêu khắc, kiến trúc, hội hoạ, ngành làm vườn và công viên của Nga trong suốt 3 thế kỷ.

Vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ

Ermitage, viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất nước Nga và thứ ba thế giới cũng là điểm du lịch hấp dẫn. Bảo tàng này đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness là bảo tàng tranh lớn nhất thế giới, Ermitage trưng bày tác phẩm của nhiều danh hoạ Tây Âu và thế giới, thuộc các dân tộc và các thời đại khác nhau như Leonardo da Vinci, Raffaelo, Goya, Matisse, Gauguin, Picasso…

Vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể tham quan nhà thờ Thánh Isaac và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác khi tới Saint Petersburg.

Vé máy bay đi Saint Petersburg giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here