Vé máy bay đi Rotterdam

0
1584

Bạn có ý định đặt vé máy bay đi Hà Lan để khám phá các thành phố của đất nước xinh đẹp này. Hãy liên hệ với  Đại lý Aeroflot  để có để có thể đặt vé máy bay đi Hà Lan  một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Rotterdam

Vé máy bay đi Rotterdam có giá khoảng 1000 USD tùy thuộc vào ngày bay, hạng bay,…

Rotterdam được thành lập năm 1328 và là thành phố cảng lớn thứ hai trên thế giới, nằm ở khu vực phía Tây Nam Hà Lan với dân số vào khoảng 600.000 người. Nơi đây tập trung rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới như Bắc Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia…

Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, thành phố này từng bị đánh bom rất nhiều lần. Chính vì vậy sau nhiều lần cải tạo và xây dựng, ngày nay Rotterdam đã trở thành một thành phố hiện đại với nhiều tòa nhà nguy nga, rộng lớn. Không những thế, nơi đây còn được xem như là trung tâm văn hóa của khu vực.

Vé máy bay đi Rotterdam

Mặc dù Rotterdam không có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như ở thủ đô Amsterdam, nhưng Rotterdam cũng khá nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn như:

Cây cầu bất đối xứng Erasmus – chiếc cầu dây văng nối hai phần Đông -Tây của thành phố trông như một dải lụa vắt qua sông Nieuwe Maas.

Vé máy bay đi Rotterdam

Tòa Euromast – một trong những tòa tháp cao nhất thế giới

Hoặc nếu thích lãng mạn, ưa nhẹ nhàng bạn có thể ngồi trên những chiếc thuyền du lịch dọc theo bờ sông Nieuwe Maas chảy ngang qua lòng thành phố để thư giãn và ngắm nhìn Rotterdam từ một góc nhìn khác. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

Vườn thú Blijdorp được xây dựng vào năm 1857, nằm ở phía Tây bắc của nhà ga trung tâm. ; vườn thú Blijdorp với một sự đa dạng giống loài bật nhất ở Hà Lan.

Khu rừng đầm lầy với nhiều giống chim kỳ lạ, giống cây ở trên thảo nguyên Mông Cổ, động dơi

Khu vườn thượng uyển thiết kế theo kiểu của người Trung Quốc.

Khu Riviera có nuôi nhiều là cá nước ngọt và các nước mặn cũng như các loài chim, cây trồng ở khu vực ven bờ Địa Trung Hải. Hầu hết những con thú ở đây đều được nuôi trong môi trường tự nhiên, chỉ cách du khách bằng một con kênh và hàng rào chứ không phải bị nhốt trong những chiếc lồng như các nơi khác.

 

 

 

Vé máy bay đi Rotterdam
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here