Vé máy bay đi Melilla giá rẻ

0
2119

Melilla là thành phố tự trị của Tây Ban Nha nằm ở phía bắc Châu Phi trên bờ biển Địa Trung Hải. Thành phố được xem như khung cửa sổ nhìn ra hai châu lục Phi – Âu mang trong mình bốn nền văn hóa độc đáo hấp dẫn du khách. Đặt vé máy bay đi Melilla giá rẻ một cách dễ dàng ngay hôm nay khi liên hệ với Đại lý Aeroflot.

Đến Melilla bạn sẽ có cơ hội khám phá sự phong phú, đa dạng của các nền văn hóa với các lễ kỉ niệm khác nhau khiến Melilla nhộn nhịp suốt năm. Với người theo đạo Kitô giáo Lễ giáng sinh và lễ Phục Sinh là hai ngày lễ rất quan trọng, người theo đạo đạo Hồi họ luôn hồ hởi chào đón lễ Ramadam, Mulut, cộng đồng Do Thái đón mừng lễ hội thánh Purim và Pesaj, còn cộng đồng Hindu đón chào lễ hội Diwaili và lễ mừng năm mới.

Vé máy bay đi Melilla giá rẻ

Melilla thành phố cổ trải qua biết bao thăng trầm với những nền thống trị khác nhau. Là cửa sổ nhìn ra hai châu lục Âu – Phi Melilla luôn cho du khách nhìn thấu được cuộc sống cùng sự khác biệt hai châu lục này. Đến với Melilla bạn sẽ tha hồ thưởng thức hượng vị cuộc sống sôi động, náo nhiệt, nơi pha trộn nhiều nền văn hóa khác nhau.

Vé máy bay đi Melilla giá rẻ

Vẻ đẹp của Melilla toát ra từ sự quyến rũ của các thành trì, các sắc màu cổ xưa cho đến những lối kiến trúc đương đại, hiện đại tạo nên một thành phố đa dạng sắc màu vừa hiện đại, vừa cổ điển. Không chỉ mang vẻ đẹp của sắc màu kiến trúc Melilla còn là một thành phố biển lôi cuốn, hấp dẫn với bãi biển thơ mộng, không gian thanh bình, các món hải sản thì luôn luôn tươi ngon khiến bất kì du khách nào cũng không muốn rời.

Vé máy bay đi Melilla giá rẻ

Khám phá thành phố Melilla tyệt vời của Tây Ban Nha ngay khi có nhu cầu cùng Aeroflot.

Vé máy bay đi Melilla giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here