Vé máy bay đi Madrid

0
2495

Bắt đầu chuyến du lịch Tây Ban Nha bằng vé máy bay đi Madrid, bạn sẽ được đến với thành phố du lịch với những quảng trường, những công trình kiến trúc xen lẫn giữa cổ kính và hiện đại độc đáo.

Chỉ cần liên hệ với đại lý Aeroflot chính thức Việt nam để đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, chuyến du lịch của bạn thực sự đã bắt đầu.

Tham khảo vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ:

HCM-Madrid

Là thủ đô của Tây Ban Nha, Madrid là một trong những thủ đô sôi động nhất châu Âu. Đặc trưng là những quảng trường, vì vậy chúng là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Hãy bắt đầu du ngoạn Madrid từ Quảng trường Cibeles (còn gọi là Vòng xoay), một trong những biểu tượng của thành phố với bức tượng nữ thần Hy Lạp Cibeles ngồi trên chiếc xe do 2 con sư tử kéo. Gần quảng trường là tòa nhà bưu điện cổ kính Palacio de las Telecomunicaciones.

Quảng trường Cibeles
Quảng trường Cibeles

Gần quảng trường Cibeles có 3 viện bảo tàng lớn là 3 kho báu vô giá về văn hóa của Tây Ban Nha và thế giới Thyssen – Bornemisza, Reina Sofia và El Prado.

Viện bảo tàng Thyssen – Bornemisza còn lưu giữ nhiều bức tranh của những nghệ sỹ nổi tiếng ở châu Âu hàng đầu thế kỷ 13.

Cung điện Hoàng gia Palacio de Real là điểm không thể thiếu trong bất kỳ tua thăm Madrid. Sau cung điện Hoàng gia Palacio de Real, du khách sẽ đi thăm quảng trường Plaza Mayor, một khuôn viên rộng lớn hình chữ nhật, với những dãy nhà cổ có ban công nối tiếp nhau. Cả quảng trường có tất cả 437 ban công có thể chứa được 50.000 người đến xem các lễ đăng quang, đấu bò, xiếc.

Cung điện Hoàng gia Palacio de Real Madrid
Cung điện Hoàng gia Palacio de Real Madrid

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ còn đưa bạn đến với Madrid – xứ sở của nền văn hoá và thể thao, một trong những lễ hội tiêu biểu là Arnival – lễ hội hóa trang. Và nếu có cơ hội đến Madrid vào tháng 5 tới, bạn sẽ được hòa mình vào mùa đấu bò tót nổi tiếng trên toàn thế giới.

đấu bò tót TBN

Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ bằng cách liên hệ với Đại lý Aeroflot chính thức Việt Nam ngay từ bây giờ và không bỏ lỡ mùa thì đấu bò tót hấp dẫn nhất hành tinh này.

Vé máy bay đi Madrid
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here