Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

0
1448

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Aeroflot là hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi Châu Âu, vé máy bay đi Mỹ …với giá rẻ. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Los Angeles  thành phố này được nổi danh là một trung tâm điện ảnh. Rất nhiều minh tinh sống ở thành phố Beverly Hills lân cận và nhiều phim và chương trình truyền hình được thâu tại Hollywood, một phần thành phố này.

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Đến thăm Los Angeles, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kinh đô điện ảnh Hollywood – nơi sản xuất hơn 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ. Cũng là nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất.

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Phim trường Hollywood hiện có trên 180 trường quay và một bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử của toàn thế giới. Nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến phim trường Universal Studio với chương trình tham quan phim trường bằng xe buýt và tham dự một số kịch bản phim như Công viên kỷ Jura, Xác ướp Ai Cập, Lao vào vũ trụ, King Kong…

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tới Walt Disney, công viên giải trí hấp dẫn nhất của Los Angeles và nước Mỹ, hằng năm thu hút không dưới 20 triệu khách tham quan. Có thể nói Walt Disney là thiên đường dành cho các gia đình, nơi cả người lớn và trẻ em cùng vui đùa và tìm thấy hạnh phúc ngập tràn. Nơi gắn kết tình thân tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 – 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời.

 

 

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here