Vé máy bay đi Hà Lan du học giá rẻ nhất

0
2333

Vài năm trở lại đây, xu hướng sinh viên Việt Nam đi du học Hà Lan đang ngày càng nhiều vì quốc gia này nằm trong nhóm 15 quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao.

Bạn đang băn khoăn về vé máy bay đi Hà Lan du học giá rẻ nhất? Chỉ cần liên hệ với Đại lý Aeroflot, chuyến du học của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HN-Hà lan Ae

Hàng năm, cứ đến tháng 9 là vào mùa du học tại đất nước của hoa tuy líp này. Ở Hà Lan hiện có hàng chục trường đại học uy tín hằng năm vẫn thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế.

Là một đất nước đa ngôn ngữ, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Hà Lan truyền thống thì ở Hà Lan tiếng Anh là sự lựa chọn thứ hai. 95% người Hà Lan có thể nói tiếng Anh và hơn 600 trăm khoá học quốc tế ở đây được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

cử nhân hà lan

Thậm chí ngay cả những người chọn các khoá học dạy bằng tiếng Hà Lan truyền thống cũng cần phải có trình độ tiếng Anh khá vì hầu hết các tài liệu tham khảo được viết bằng tiếng Anh. Vì thế đây sẽ là điều hết sức thuận lợi đối với sinhviên nước ngoài.

Tất nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng theo học tiếng Hà Lan trong năm đầu vì nó sẽ giúp rất nhiều trong cuộc sống của bạn ở đây. Thông thường, vài tháng trước khi năm học bắt đầu, các trường đều có các lớp dạy tiếng Hà Lan như ngoại ngữ thứ 2.

Sở hữu vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du học, có một điều rất hấp dẫn với sinh viên Việt là ở chỗ chi phí học tập khá thấp vì đang được nhà nước Hà Lan tài trợ tới 80%.

hà lan

Học phí và chi phí đăng ký học dao động giữa 400 USD và 30.000 USD. Hầu hết các khoá học tốn khoảng 2.000 USD đến 15.000 USD. Nhiều trường có chính sách đặc biệt có lợi cho sinh viên nước ngoài. Cụ thể, Nếu bạn theo học cử nhân thì chỉ với khoảng 1400 USD, còn thạc sĩ là hơn 8000 USD là đủ cho một năm học. Ngoài ra chi phí sinh hoạt và tài liệu học tập là khoảng 8000 USD/người.

Ở Hà Lan, các trường ĐH càng uy tín thì học phí lại càng rẻ nhưng yêu cầu cũng cao hơn các trường bình thường khác. Sinh viên đăng ký vào các chương trình cao học đôi khi có thể nộp hồ sơ xin học bổng. Số lượng học bổng của mỗi trường do từng trường quyết định.

Các suất học bổng thông thường được phân bổ trước hoặc trong thời gian đăng ký khoá học. Tuy nhiên, một số ít học bổng được cung cấp sau khi chương trình học bắt đầu.

Với chương trình cử nhân bạn có thể có được 2 bằng tại một trường ĐH ở Hà Lan và đến năm thứ 3, thứ 4 bạn sẽ được học chuyển tiếp hay đi thực tập tại một trường ĐH ở một nước thứ 3 (như Anh, Úc, Canada, Mỹ hoặc Bỉ, nơi các trường đó có quan hệ trao đổi sinh viên).

trường rotterdam

Hiện nay, thời gian học tại các trường đại học ở Hà Lan thường kéo dài 4 năm, cao học kéo dài từ 10 đến 18 tháng, song do yêu cầu của thực tế nên các khoá học ngày càng trở nên linh hoạt. Thời gian bắt đầu các khoá học thường là tháng 9, nhưng cũng có trường bắt đầu từ tháng 2.

Liên hệ ngay với Đại lý Aeroflot Việt Nam để đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ và không lỡ mùa du học Hà Lan tháng 9 tớinhé. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi từ hãng hàng không hàng đầu này!

Vé máy bay đi Hà Lan du học giá rẻ nhất
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here