Vé máy bay đi Budapest Aeroflot

0
3276

Budapest – thủ đô của Hungary là một trong những thủ đô đẹp nhất thế giới. Và được xem là một trung tâm quan trọng ở Trung Âu (về chính trị, văn hoá, thương mại, công nghiệp, giao thông vận tải…). Chính vì vậy, nó là thành phố rất xứng đáng để bạn dành thời gian tới thăm quan, thưởng lãm.

Vé máy bay đi Budapest Aeroflot 

Hiện tại ở Budapest có sân bay Ferihegy là sân bay chính. Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Budapest. Các hãng hàng không giá rẻ khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Austrian Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways và Aeroflot. 

Thông tin lịch trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest giá rẻ của hãng Aeroflot:

Budapest - HN

Lịch trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Budapest giá rẻ của hãng Aeroflot:

Budapest HCM 1

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Đôi nét về Budapest

budapest-evening

Budapest có khí hậu ôn đới đại lục với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Thời điểm đẹp nhất để đặt vé máy bay đi Budapest là vào mùa thu, tiết trời mát mẻ và dễ chịu.

Đặt vé máy bay đi Hungary (Budapest), du khách không nên bỏ qua những điểm du lịch sau đây:
– Đôi bờ sông Danube
– Quảng trường anh hùng có 135 năm lịch sử, nổi tiếng với vô số tiệm cà phê, nhà hàng, là nơi gặp gỡ của giới văn nghệ sĩ.
– Tòa nhà Quốc hội – biểu tượng nổi tiếng nhất của Budapest
– Một số địa điểm khác: Cầu Sư Tử, nhà thờ Saint Stephan, nhà hát Opera, Đồi lâu đài (Castle Hill), nhà thờ Matthia, Thành những người đánh cá (Fishermen”s Bastion)…

Vé máy bay đi Budapest Aeroflot
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here