Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

0
2407

Chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Bồ Đào Nha vào kỳ nghỉ tới bạn đang tìm hiểu vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Cách hoàn hủy vé máy bay?…Vậy hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

Với vé máy bay đi Bồ Đào Nha, bạn sẽ được khám phá những công trình kiến trúc nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này.

Khám phá lâu đài của Guimarães hay Castelo de Guimarães có từ thời trung cổ nằm ở thành phố Guimarães ở Bồ Đào Nha. Lâu đài này được xây dựng vào thế kỷ thứ X bởi Dona Mumadona Dias với lối kiến trúc tinh xảo.

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

Là một viên đá quý trong số những lâu đài thời trung cổ của Bồ Đào Nha,  Óbidos Castle nằm trên một ngọn đồi trong vùng đất phì nhiêu với phong cảnh tuyệt đẹp của vườn nho xung quanh, cối xay gió và mái nhà bằng đất nung của dân địa phương trong khu vực.

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

Lâu đài với con đường đá sỏi đẹp như tranh vẽ xe kẽ với những ngôi nhà đầy màu sắc hoa phong lữ, cửa thiết kế theo kiến trúc Gothique, nhà thờ, hoa và gạch vôi trắng rực rỡ – tất cả bao quanh bởi các bức tường của một lâu đài thế kỷ 12 tạo nên khung cảnh được coi là một trong những lâu đài lãng mạn nhất cho các đôi uyên ương.

Pena National Palace , Cung điện hoàng gia Pena (Bồ Đào Nha: Palacio Nacional da Pena) là cung điện lâu đời nhất lấy cảm hứng từ chủ nghĩa lãng mạn châu Âu, nằm ở giáo xứ dân sự của Sao Pedro de Penaferrim, thành phố Sintra, Bồ Đào Nha.

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền

Cung điện tọa lạc trên đỉnh của một ngọn đồi phía trên thị trấn Sintra, là một di tích quốc gia và biểu tượng đặc trưng cho chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ thứ 19 trên toàn thế giới, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và là một trong bảy kỳ quan của Bồ Đào Nha.

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha bao nhiêu tiền
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here