Vé máy bay đi Bilbao giá rẻ

0
2442

Bilbao  được ví như viên ngọc quý của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Kiến trúc nơi đây là một sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại hơn thế đây là một trong những trung tâm nghệ thuật lớn của Châu Âu. Đặt vé máy bay đi Bilbao giá rẻ khám phá thành phố này cùng Đại lý Aeroflot.

Thông tin chuyến bay Hồ Chí Minh đi Bilbao bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Bilbao giá rẻ

Bilbao là thủ phủ của Vizcaya ở xứ Basque, Tây Ban Nha. Thành phố nằm trên bờ Nervion, một dòng sông thủy triều. Khám phá sự chuyển mình của thành phố Bilbao, Tây Ban Nha, từ một hải cảng trì trệ, bụi bặm thành một thành phố hiện đại, là một trong những câu chuyện phát triển đô thị thành công khi sở hữu những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ đến Bilbao.

Một góc thành phố Bilbao
Một góc thành phố Bilbao

Được biết đến là thành phố văn hóa – du lịch Bilbao là thành phố có nhiều nhà thờ, nhiều trường đại học và viện bảo tàng, trong đó bảo tàng Guggenheim là một bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại. Bảo tàng được ngưỡng mộ bởi kiến trúc đương đại, và đã được ca ngợi như là một “khoảng khắc tín hiệu trong văn hóa kiến trúc”.

Bảo tàng Guggenheim
Bảo tàng Guggenheim

Không chỉ vậy, Bilbao còn có lễ hội đấu bò Semana Grande – một lễ hội lớn được tổ chức vào tháng 8 hàng năm. Bạn còn chần chừ gì nữa? Đặt vé máy bay để  hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội ngay từ hôm nay để có giá vé rẻ nhất!

Lễ hội đấu bò Semana Grande

Chúc các bạn có một hành trình khám phá Bilbao vui vẻ!

Vé máy bay đi Bilbao giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here