Thủ tục xin Visa đi Hà Lan

Thủ tục xin Visa đi Hà Lan

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Hà Lan, bạn đang thắc mắc về thủ tục xin Visa đi Hà Lan? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Để nhập cảnh vào Hà Lan bạn cần có Visa Hà Lan. Có nhiều loại Visa tùy vào mục đích của bạn như Visa thăm thân, Visa du lịch, Visa công tác… bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ tương ứng . Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thủ tục xin Visa đi Hà Lan như sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

– 3 ảnh thẻ mới nhất theo yêu cầu của Đại Sứ Quán

–  Giấy xin nghỉ phép đi du lịch, thăm thân, công tác… tùy theo múc đích chuyến đi của bạn

– Hộ khẩu (Bản gốc)

– Chứng minh nhân dân ( Bản gốc )

– Chứng minh thu nhập (Bản công chứng)

Visa thường được cấp trong khoảng thời gian bạn xin, với giá trị tối đa là 90 ngày cho thời hạn sử dụng 180 ngày. Thông tin trên nhãn visa sẽ thể hiện bạn được phép lưu trú tại Hà Lan trong bâu lâu, ngày hiệu lực và hết hạn của visa. Sau thời hạn đó, visa sẽ không còn giá trị. Do vậy, bạn nên tính đến khả năng chuyến đi của mình có thể bị trì hoãn. Đừng khởi hành vào ngày cuối trước khi visa hết hạn mà nên dự phòng thêm vài ngày.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có chuyến bay đi Hà Lan giá rẻ, hãy liên hệ ngay với đại lý, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá vé rẻ nhất.

Thủ tục xin Visa đi Hà Lan
Rate this post