Tháng 10 du lịch Nga tham gia tour lặn biển băng

0
1902

Bạn đang có dự định đi du lịch vào thời gian tới? Bạn có muốn thử tham gia những trải nghiệm du lịch mới lạ? Hãy đến với Nga – thời điểm này đang là mùa đông, và nếu hứng thú, bạn sẽ được tham gia tour lặn biển băng cực kỳ độc đáo và hấp dẫn ở biển Trắng thuộc vịnh Kandalaksha nước Nga.

Còn chần chừ gì nữa, đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ hành trình tháng 10 du lịch Nga tham gia tour lặn biển băng nhé, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Nga giá rẻ:

HCM-Moscow t10

Dưới lớp băng sâu, màu xanh lá cây sáng hòa cùng với màu trắng của những tảng băng trôi và sắc màu của những loài rong, tảo, san hô tuyệt đẹp dưới đáy biển sẽ là cảnh sắc mà du khách được chiêm ngưỡng khi tham gia tour lặn dưới băng ở biển Trắng với vé máy bay đi Nga giá rẻ của Aeroflot.

Vào mùa đông, kéo dài từ tháng 10, 11 tới tháng 5, 6, biển đóng băng toàn bộ bề mặt và lớp băng này dày tới 40 cm hay thậm chí 150 cm. Những tảng băng này đôi khi cũng tách ra, tạo thành những khối băng trôi đẹp nhưng khá nguy hiểm trên mặt nước. Nếu khám phá biển trắng, bạn sẽ thấy tầng sâu nhất của biển Trắng là cát và đá. 

lặn biển băng3

Thời điểm lý tưởng để lặn biển Trắng là khi băng đã tan ra một phần. Tuy nhiên, do vẫn phủ bởi lớp băng, nước biển rất lạnh. Nhiệt độ tại đây hầu như lúc nào cũng là khoảng – 2 độ C. Vì vậy, để lặn biển trắng, du khách cần được cung cấp những trang thiết bị, trang phục lặn đặc biệt. Các bình dưỡng khí cũng đầy khí hơn vì lượng khí tiêu thụ nhiều hơn so với lặn biển thông thường.

Một điều cần chú ý nữa là mặc dù nước biển rất trong nhưng nếu bị che khuất bởi các tảng băng dày phía trên, người lặn sẽ hầu như không thấy gì. Nhiều người yếu bóng vía đã hoảng loạn khi tưởng như màn đêm buông phủ đáy đại dương. Một số hãng du lịch đã trang bị thêm cả đuốc chuyên dụng để chuẩn bị cho du khách, tất nhiên là những người đã có nhiều kinh nghiệm về lặn biển mới được tham gia để đảm bảo an toàn.

lặn biển băng2

Lặn biển dưới điều kiện này là khó khăn nhưng còn vất vả gấp nhiều lần nếu bạn định chụp lại những bức ảnh dưới mặt nước. Nhiệt độ cực thấp của nước dễ làm máy ảnh bị hỏng, đóng băng, tối ảnh…

Tuy nhiên, những gì bạn được chiêm ngưỡng dưới đáy nước cũng không bõ công lặn biển. Không chỉ được ngắm màu nước xanh ngọc với những tảng băng trôi, bạn còn mê mẩn trước những sinh vật biển lạ thường và những rặng san hô.

Nổi bật nhất trong đó phải kể đến loài cá voi Beluga – một trong những loài thủy sinh độc đáo nhất ở vùng biển phía Bắc này. Cá voi có màu trắng và trán rất rộng, thường được mệnh danh là “hoàng yến của biển” vì nó có tiếng hát rất có nhịp điệu mà nếu may mắn bạn có thể nghe thấy khi ở sâu dưới đáy nước đấy.

lặn biển băng1

Thật tuyệt vời phải không nào? Mùa đông nước Nga đang đến rồi, vậy còn đợi gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ của Dai ly Aeroflot ngay từ bây giờ để tham gia tour lặn biển băng hấp dẫn và độc đáo trong chuyến du lịch sắp tới nhỉ?

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có một hành trình du lịch mới với trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Tháng 10 du lịch Nga tham gia tour lặn biển băng
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here