Tham quan sân vận động vương miện Warsaw

0
2567

Sở hữu tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ bạn không thể ko tới thủ đô Warrsaw. Tham quan sân vận động vương miện Warsaw khi đến đây bạn sẽ ngỡ ngàng trước kiến trúc độc đáo hình vương miện.

Đến Warsaw, bạn sẽ ngỡ ngàng khi tận mắt nhìn thấy sân vận động quốc gia Warsaw được xây dựng với hình dạng 1 chiếc vương miện hiện lên giữa thành Warsaw.

Tham quan sân vận động vương miện Warsaw

Được xây mới trên nền của sân cũ Stadion Dziesięciolecia, sân vận động Warsaw này có kiến trúc độc đáo với mái làm bằng nhựa PVC có thể thu vào mở ra nhờ một kết cấu hình tổ chim, giữa là một cột trụ, treo lơ lửng trên trung tâm của sân. Công trình được khởi công vào năm 2008 và hoàn thành vào tháng 5 năm 2011 với sức chứa 58.500 chỗ ngồi.

Tham quan sân vận động vương miện Warsaw

Nó là một phần của khu phức hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà, bể bơi, khách sạn, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ khác. Một ga tàu điện ngầm nằm cạnh sân vận động cũng được cải tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách khi đến xem các trận đấu tại EURO 2012. Chi phí xây dựng sân vận động này lên tới khoảng 560 triệu Euro.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tham quan sân vận động vương miện Warsaw
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here