Sôi động Lễ hội Glastonbury lớn nhất thế giới ở Anh

0
2240

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Châu Âu trong thời gian tới thì Anh quốc là đất nước không thể bỏ qua. Bởi vì bạn sẽ có cơ hội tham gia vào đại nhạc hội lớn nhất thế giới ở đất nước này vào cuối tháng 6.

Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ và hòa vào không khí sôi động Lễ hội Glastonbury lớn nhất thế giới ở Anh ngay từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HN-LOndon Ae

Đại nhạc hội mùa hè Glastonbury diễn ra tại thị trấn Glastonbury, hạt Somerset, nước Anh vào cuối tháng 6 và đặc biệt sẽ có sự góp mặt của Rolling Stones ban nhạc ‘Rock & Roll’ vĩ đại nhất thế giới ngày 29/6

Với sự tham dự của hàng ngàn người yêu nhạc trong nước và quốc tế. Với lượng khán giả rất đông và sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc lớn, sự kiện này đã trở thành một trong những ngày hội văn hóa lớn nhất thế giới.

Glastonbury thường được nhắc đến như một đại nhạc hội mùa hè nước Anh. Đây là lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất thế giới diễn ra hàng năm gần Pilton, Somerset, gồm các tiết mục âm nhạc đương đại như khiêu vũ, hài kịch, kịch xiếc…

Lễ hội Glastonbury3

Lễ hội Glastonbury được Michael Eavis khởi xướng và diễn ra lần đầu tiên vào năm 1970 trên chính khu đất của ông và nhanh chóng tạo được danh tiếng với khán giả quốc tế. Ông là một người dân bình thường của thung lũng Somerset, sau khi tham dự buổi hòa nhạc ngoài trời Led Zeppelin đã quyết định cùng 14 người nữa tổ chức một lễ hội âm nhạc tương tự tại nơi mình sinh sống. Ngay khi mới ra đời, sự kiện này được lấy theo tên thị trấn của mình là Lễ hội Pilton.

Lễ hội Glastonbury

Nơi đây luôn quy tụ những ban nhạc Rock và Pop hàng đầu, bên cạnh những sân khấu nhỏ hơn cho các ban nhạc nhỏ có cơ hội thể hiện. Những buổi diễn ở Glastonbury cũng được ghi lại và bán dưới dạng băng đĩa hay trên truyền hình. Hàng năm có khoảng 175,000 người tham dự lễ hội âm nhạc đặc biệt này, và họ thường dựng trại qua đêm trong suốt năm ngày diễn ra sự kiện.

Lễ hội Glastonbury2

Trải qua thời gian, tuy chịu ảnh hưởng nhiều từ phong cách nhạc ‘hippie’ nhưng lễ hội vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của địa phương. Tại đây, các nghệ sĩ nhạc pop và rock hàng đầu sẽ biểu diễn cùng hàng nghìn khán giả.

Kể từ khi ra đời, Glastonbury diễn ra đều đặn vào tháng 6 hàng năm với quy mô ngày càng lớn. Lễ hội năm ngoái có 700 tiết mục âm nhạc và hơn 177.000 người tham dự.

Lễ hội Glastonbury1

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ một mùa đại nhạc hội lớn nhất thế giới này bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aerolot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ!

Đật càng sớm, giá vé càng rẻ. Và quan trọng là bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động cuồng nhiệt của đại nhạc hội lớn nhất hành tinh này!

Sôi động Lễ hội Glastonbury lớn nhất thế giới ở Anh
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here