Rượu Vodka thương hiệu nổi tiếng của Nga

0
2572

Chắc hẳn các bạn đều nghe hoặc đã từng dùng thử rượu Vodka của Nga. Tìm hiểu đồ uống làm nên thương hiệu nổi tiếng chỉ với một tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ tại Đại lý Aeroflot.

Đối với người Nga, rượu Vodka không đơn giản chỉ là một thứ đồ uống mà  còn là một nét văn hoá, giá trị tinh thần, người bạn. Ra đời cách đây khoảng 500 năm, rượu Vodka đã chứng kiến bao thăng trầm lịch sử của nước Nga, luôn có mặt trong những buổi tiệc vui và là sự chia sẻ những lúc đau buồn.

Rượu Vodka thương hiệu nổi tiếng của Nga
Belenkaya loại vodka được bầu chọn là một trong những loại rượu bán chạy nhất thế giới

Rượu Vodka thương hiệu nổi tiếng của Nga là sợi dây liên kết giữa các lớp người trong xã hội Nga. Tất cả người Nga dù trong hoàn cảnh nào vui sướng, buồn đau nếu sử dụng rượu thì Vodka là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ vậy, Vodka Nga đã vươn ra thế giới và có vị trí ổn định.

Bảo tàng rượu Vodka ở Mosscow
Bảo tàng rượu Vodka ở Mosscow

Đến Moscow, bạn sẽ được tham quan bảo tàng rượu Vodka,tìm hiểu về lịch sử 5 thế kỷ phát triển rượu Vodka Nga và để được nghe những câu chuyện thú vị xung quanh thứ đồ uống này trong nhiều sự kiện quan trọng của nước Nga. Bảo tàng này hiện đang trưng bày hơn 600 loại Vodka, với các mẫu chai, nhãn hiệu, các công thức cùng với nhiều tài liệu liên quan ở những giai đoạn khác nhau.

Putinka một loại Vodka Nga
Putinka một loại Vodka Nga

Thưởng thức vài ly rượu Vodka tại quê hương của nó là điều tuyệt vời. Và hãy nhớ mang vài chai rượu Vodka về làm quà cho những người thân yêu của bạn.

Rượu Vodka thương hiệu nổi tiếng của Nga
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here