Rực rỡ lễ hội hoa Madeira

0
2179

Madeira, Bồ Đào Nha  thường được gọi là “Khu vườn nổi ở Đại Tây Dương”. Vào năm 2000, thành phố Funchal của Madeira đã vinh dự nhận danh hiệu Thành phố Hoa của châu Âu. Chính vì có nhiều loài hoa đẹp như vậy nên lễ hội hoa đã được tổ chức đều đặn hàng năm ở Madeira và cũng trở thành nét đặc trưng mang tính văn hóa sâu sắc của hòn đảo này. Đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot để hòa mình vào lễ hội rực rỡ ở Madeira.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Rực rỡ lễ hội hoa Madeira

 

Rực rỡ lễ hội hoa Madeira

Lễ hội hoa Madeira được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự đa dạng của các loài hoa mọc trên đảo Madeira. Nó được diễn ra vào khoảng tháng 4, tại thủ phủ Funchal.

Rực rỡ lễ hội hoa Madeira

Những con phố xinh đẹp ở Funchal như bừng sáng lên với hàng ngàn bông hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc khắp mọi nơi, từ những giỏ hoa xinh xắn trang trí cho từng ngôi nhà, từng cửa hiệu cho đến những thảm hoa dài thơm ngát trải khắp các con đường.

Cuốn hút nhất là buổi diễu hành trên đường phố, những chiếc xe lớn được trang trí đầy hoa tạo thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Theo đó là những đoàn người diễu hành, bao gồm cả sự góp mặt của hàng trăm em bé và các diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong trang phục rực rỡ với những điệu múa đặc trưng đẹp mắt.

Rực rỡ lễ hội hoa Madeira

Đặc biệt tại quảng trường Colegio còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác như việc xây dựng một bức tường hoa có tên gọi “Wall of Hope” (Bức tường hy vọng) bởi các em bé địa phương với mong muốn đem lại hòa bình cho thế giới, hay buổi hòa nhạc cổ điển và âm nhạc dân gian,….

Rực rỡ lễ hội hoa Madeira
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here