Quy định hành lý quá cước Aeroflot 2018

0
1173

Trên chuyến bay Aeroflot, trong trường hợp hành khách mang quá số hành lý miễn cước cho phép, bạn cần tuân thủ quy định hành lý quá cân (quá cước) và chịu mức tính phí nhất định.

Để không gặp tình huống ngoài ý muốn về hành lý tại sân bay hay phải trả mức phí hành lý cao hơn vì không tìm hiểu trước quy định của hãng, hành khách vui lòng dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây do Đại lý Aeroflot tại Việt Nam chia sẻ.

Hành lý quá cước Aeroflot
Hành lý quá cước Aeroflot

Hành lý quá cước Aeroflot và mức tính phí?

Hành lý Aeroflot vượt số lượng kiện

Theo quy định của Hãng, nếu hành lý của bạn mang theo vượt số lượng kiện thì sẽ phải trả phí là 250 RUB hoặc 500 USD/EURO áp dụng đối với kiện hành lý thứ 2 khi hành lý miễn cước là 01 kiện.

Hãng áp dụng mức tính phí là 7500 RUB hoặc 150 USD/EURO áp dụng cho kiện thứ 3 khi hành lý miễn cước là 02 kiện.

Hành lý vượt quá trọng lượng

Theo quy định của Hãng, đối với hành lý vượt quá trọng lượng tiêu chuẩn miễn cước của Aeroflot, phí phải trả là 2500 RUB hoặc 100 USD/EURO đối với kiện hành lý vượt quá 23kg nhưng ít hơn 32kg.

Áp dụng mức tính phí là 5000 RUB hoặc 150 USD/EURO đối với kiện hành lý trên 32kg nhưng ít hơn 50kg.

Hành lý Aeroflot vượt quá tổng kích thước

Theo quy định nếu hành lý của quý khách vượt quá tổng kích thước cho phép mức phí phải trả là 5000 RUB hoặc 100 USD/EURO đối với kiện hành lý trên 158cm nhưng không quá 203cm.

Áp dụng mức tính phí là 7500 RUB hoặc 150 USD/EURO nếu kích thước kiện hành lý trên 203cm.

Đối với kiện hành lý thứ 2 sẽ được áp dụng mức tính phí khi số lượng kiện miễn cước là 1. Kiện hành lý thứ 3 được áp dụng phí khi số lượng kiện miễn cước là 2.

Quy định hành lý quá cước với chuyến bay liên danh

Quy định hành lý quá cước Aeroflot
Quy định hành lý quá cước Aeroflot

Theo quy định của hãng, nếu quý khách bay cùng với Aeroflot trên tất cả hành trình, phí hành lý quá cước sẽ được tính cho cả chặng. Nếu quý khách bay cùng với chuyến bay của Aeroflot liên danh với hãng hàng không khác, thì phí hành lý quá cước trên chuyến bay sẽ được áp dụng theo quy định của hãng liên danh.

Tuy nhiên, bạn đặc biệt lưu ý rằng trong trường hợp chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không khác, thì phí hành lý quá cước được tính bởi hãng hàng không chính khai thác chặng bay đó.

Mua hành lý Aeroflot 2018

Để chuyến đi du lịch, hành trình bay của bạn tuyệt vời hơn với nhiều đồ đạc, hành lý cần thiết cần mang theo. Quý khách có thể mua thêm hành lý trả trước với mức phí thấp hơn nhiều so với hành lý quá cước mua tại sân bay.

Để mua hành lý Aeroflot hoặc có bất cứ thắc mắc nào về quy định Aeroflot quý khách vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để được trợ giúp. Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy định hành lý quá cước Aeroflot 2018
5 (100%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here