Những lâu đài tuyệt đẹp ở Pháp

0
1252

Không chỉ được biết đến bởi thủ đô Pari hoa lệ, hay những thành phố thơ mộng, Pháo còn được biết đến bởi vẻ đẹp cổ kính của những lâu đài. Đặt vé máy bay đi Pháp một cách nhanh chóng, dễ dàng tại Đại lý Aeroflot để khám phá những tòa lâu đài nguy nga, cổ kính.

Lâu đài Chateau de Versailles
Lâu đài Chateau de Versailles

Chateau de Versailles được xây dựng đầu tiên vào năm 1624 như một nơi săn bắn cho vua Louis XIII và sau đó được mở rộng thành nơi cư trú cho gia đình Hoàng gia Pháp với kiến trúc và nội thất lộng lẫy cùng không gian bên ngoài rộng mở, những khu vườn xinh đẹp là điểm đến hấp dẫn

Lâu đài Chateau de Chantilly
Lâu đài Chateau de Chantilly

Chateau de Chantilly tòa lâu đài cao 56 m với 420 phòng là tòa lâu đài nguy nga và cổ kính nhất ở thung lũng Loire là một trong những lâu đài tuyệt đẹp ở Pháp. Không chỉ vậynội thất trong lâu đài được trang trí lộng lẫy với các loại đèn chùm tinh tế, công phu. Điểm nổi bật mà du khách không thể bỏ qua là bộ sưu tập các bức tranh và những cuốn sách sơn son thiếp vàng trong bảo tàng Condé.

 Lâu đài Chateau de Chaumont

Lâu đài Chateau de Chaumont

Chateau de Chaumont tại thung lũng sông Loire cũng là điểm tham quan mùa hè được yêu thích bởi sự nguy nga, lộng lẫy cùng những khu vườn được thiết kế tuyệt đẹp.

Lâu đài Chateau de Chambord
Lâu đài Chateau de Chambord

Chateau de Chambord là lâu đài lớn nhất ở thung lũng Loire do Francois I xây dựng năm 1539 theo lối kiến trúc Italy, mang phong thái của nhà danh họa Léonardode Vina với những di vật quý thu hút nhiều du khách.

Lâu đài Chateau de Pierrefonds
Lâu đài Chateau de Pierrefonds

Chateau de Pierrefonds, lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 12 với sự  lộng lẫy từ bên ngoài khi chiêm ngưỡng cây cầu duyên dáng, sân, tháp, hành lang, nhà nguyện cũng như khu hầm mộ dưới lòng đất, nơi chứa hài cốt của rất nhiều vị vua Pháp là điểm đến thú vị.

Khám phá những lâu đài tuyệt đẹp tại Pháp cùng những điểm tham quan hấp dẫn ngay trong chuyến du lịch Pháp trong kỳ nghỉ tới là điều tuyệt vời!

Những lâu đài tuyệt đẹp ở Pháp
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here