Những điều nên làm khi du lịch Italia

0
2586

Một chuyến du lịch Italia đầy kỉ niệm với những hoạt động thú vị. Đặt vé máy bay đi Italia ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot để có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở có hình chiếc ủng.

Italia nổi tiếng khắp thế giới với món kem Gelato. Đừng quên thưởng thức chiếc kem ngon tuyệt này khi đến đây. Kem Gelato hấp dẫn mọi lựa tuổi từ già tới trẻ đều yêu thích vị của Gelato.

Kem Gelato
Kem Gelato

Đài phun nước Fontana di Trevi là địa danh nổi tiếng ở thủ đô xinh đẹp Rome. Theo truyền thuyết nếu bất cứ ai đặt chân đến Rome và tung đồng xu xuống đài phun nước Fonatana di Trevil thì chắc chắn sẽ có dịp quay lại nơi đây và gặp sẽ gặp may mắn. Nếu muốn quay lại Rome, hãy dùng tay phải cầm đồng xu và ném qua vai trái xuống đài phun nước Fontana di Trevil.

Đài phun nước Fontana di Trevi
Đài phun nước Fontana di Trevi

Tất cả khách du lịch khi đến Rome đều ghé qua đài phun nước  Fontana di Trevi và quăng xuống những đồng xu với hi vọng sẽ có dịp trở lại và cầu mong những may mắn sẽ đến với mình.

Những điều nên làm khi du lịch Italia
Chụp ảnh với nghệ sĩ đường phố hay những anh lính La Mã

Chụp ảnh với nghệ sĩ đường phố hay những anh lính La Mã là một trong những điều nên làm khi du lịch Italia. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp cho chuyến đi của bạn.

Còn rất nhiều điều thú vị khác bạn có thể trải nghiệm khi đến du lịch tại Italia. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, thú vị!

Những điều nên làm khi du lịch Italia
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here