Những điểm du lịch miễn phí ở London

0
2428

Trải nghiệm những điểm du lịch miễn phí ở London ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ từ Đại lý Aeroflot. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất có thể.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điểm du lịch miễn phí ở London

Ở London có rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật được tham quan miễn phí. Tate Modern và Tate Britan là hai phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia đặc biệt, sở hữu một số công trình nghệ thuật đặc sắc nhất trên thế giới. Ngoài ra London còn có những phòng trưng bày nghệ thuật khác như phòng trưng bày chân dung Quốc gia và phòng trưng bày Quốc gia ở quảng trường Trafalgar.

Những điểm du lịch miễn phí ở London

Tất cả các bảo tàng lớn ở London đều miễn phí trừ một số triển lãm đặc biệt có thu phí. Một nơi rất được yêu thích là Bảo tàng London – nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử London từ thời La Mã đến ngày nay. Những bảo tàng lớn khác cũng tuyệt không kém như Bảo tàng nước Anh, Bảo tàng Victoria và Albert, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên.

Những điểm du lịch miễn phí ở London

Những vườn hồng của nữ hoàng Mary ở công viên Regent là điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách khi tới London. Ngoài ra TP này còn có những công viên xinh đẹp khác như công viên St. James – một trong những nơi có tầm nhìn đẹp ra cung điện Buckingham hay công viên Hyde bát ngát với sân chơi tưởng niệm công nương Diana được nhiều người lui tới và tượng Peter Pan. Ở các công viên hoàng gia thường có các buổi nói chuyện miễn phí và đi bộ dạo chơi có hướng dẫn.

Những điểm du lịch miễn phí ở London

London được biết đến với những khu chợ đường phố nổi tiếng mà tiêu biểu nhất là chợ Camden, chợ Portobello và chợ Greenwich gần đó. Ngoài ra, những khu chợ khác cũng có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn như Old Spitalfields, Brick Lane (chỉ họp vào chủ nhật), Petticoat Lane, Borough và chợ hoa Columbia (chỉ họp sáng chủ nhật).

Những điểm du lịch miễn phí ở London

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh và trải nghiệm thủ đô London ngay trong kỳ nghỉ này!

Những điểm du lịch miễn phí ở London
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here