Những địa điểm sống ảo cực ấn tượng của tại nước Đức

0
1652
Những địa điểm dưới đây là những điểm tham quan vô cùng ấn tượng của nước Đức, hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp và độc đáo. Mua vé máy bay tại đại lý Eva Air đến với nước Đức bạn đừng bỏ lỡ cơ hội check in tại nơi này nhé

Ludwig Erhard Haus, Berlin

Tòa nhà văn phòng và hội nghị Ludwig Erhard Haus là tác phẩm được thiết kế bởi kiến trúc sư Nicholas Grimshaw của Anh vào giữa những năm 1990 cũng được biết đến với biệt danh  ‘Armadillo. Mười lăm mái vòm hình elip trải dài và hỗ trợ phần mái của tòa nhà.

Ngay bên trong trung tâm thương mại Ludwig Erhard Haus là hệ thống thang máy cực ấn tượng, trông như những viên thuốc khổng lồ với cửa sổ màu vàng cam. Khung cảnh này cũng đã từng xuất hiện rất nhiều lần trong các phim kinh dị của nước Đức và biết đâu đây cũng trở thành bối cảnh cho nhiều phim Hollywood về sau.

Ngọn hải đăng Heligoland

Bờ biển Heligoland nằm ở quần đảo ở Biển Bắc với cảnh đẹp như tranh vẽ. Tại cực Bắc của hòn đảo, một bên hàng rào bảo vệ đá đá sa thạch đỏ Lange Anna, khỏi những đợt sóng xâm thực. Cách bờ biển vài trăm mét, một tòa tháp phòng không được xây dựng trong Thế chiến II đã tu sửa thành một ngọn hải đăng. Những ngày giông bão, ánh đèn chiếu ra từ ngọn hải đăng Heligoland xuyên qua màn mưa, tạo ra một khung cảnh vô vùng ấn tượng.

Liên hệ đại lý China Airlines để đặt mua vé máy bay giá rẻ và có chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm

Tempodrom, Berlins.

 

Tempodrom là không gian sự kiện đa năng, nơi có một hội trường lớn và trung tâm spa hiện đại Liquidrom. Phần mái của Tempodrom trông giống như một chiếc lều xiếc khổng lồ, ý tưởng này là giấc mơ của người tạo ra nơi đây.

Năm 1980, một y tá địa phương tên Irene Moessinger đã mua một chiếc lều xiếc và tổ chức các sự kiện nghệ thuật như giấc mơ tuổi ấu thơ. Mặc dù cô gặp khó khăn về tài chính và căn lều đã phải di chuyển nhiều lần trong những năm sau đó. Thế nhưng giấc mơ của Irene đã trở thành that, khi cả tư nhân và chính phủ đã trợ cấp và cho phép xây dựng công trình kiên cố trên địa điểm của nhà ga xe lửa Anhalter bị bỏ hoang. Ngày nay, các đỉnh trắng đầy vị lai của Tempodrom tương phản với phần còn lại của nhà ga cũ nước Đức.

Teufelsmauer, Harz

Teufelsmauer được biết tới là bức tường quỷ dữ trong thần thoại của người Đức. Bức tường Quỷ dữ được bao phủ trong những huyền thoại xung quanh một vụ cá cược giữa Thần và Quỷ. Nếu Quỷ dữ có thể xây dựng thành công một bức tường trước khi gà trống đầu tiên cất tiếng gáy, hắn ta sẽ được phép cai trị miền núi của khu vực Harz.
Thế nhưng hẳn không thể hoàn thành được bức tường kịp thời và, những vị thần đã phá hủy công trình của hắn, phần còn lại ngày nay được gọi là Bức tường quỷ dữ, Teufelsmauer. Giữa khung cảnh gồ ghề và những cánh đồng rộng lớn, những khối đá kỳ quái hấp dẫn như bối cảnh một bộ phim khoa học viễn tưởng chưa được khám phá.
Mua vé máy bay Aeroflot đi Đức đến với đất nước Tây Âu xinh đẹp này và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị và độc đáo
Những địa điểm sống ảo cực ấn tượng của tại nước Đức
Rate this post