Ngày hội quốc tế tóc đỏ hấp dẫn ở Hà Lan

0
1337

Được biết đến với vẻ đẹp thanh bình, thơ mộng, Hà Lan là lựa chọn của nhiều du khách. Sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Đại lý Aeroflot ngay hôm nay để tới đất nước xinh đẹp này!

Hà Lan không chỉ nổi tiếng với những những cánh đồng tuy lip bạt ngàn, những chiếc cối xay gió lịch sử mà còn được biết đến bởi nền văn hóa lâu đời độc đáo với những lễ hội hấp dẫn. Một trong những lễ hội nổi tiếng ở Hà Lan là ngày hội quốc tế tóc đỏ.

Ngày hội quốc tế tóc đỏ hấp dẫn ở Hà Lan
Hàng nghìn người tới tham dự ngày hội quốc tế tóc đỏ

Ngày hội tóc đỏ quốc tế bắt đầu từ năm 2005, khi họa sĩ người Hà Lan Bart Rouwenhorst quyết định thực hiện 15 bức tranh chỉ vẽ những người có mái tóc màu đỏ.

Từ đó hàng năm, có hàng nghìn người tóc đỏ trên khắp thế giới sẽ tụ họp vào ngày hội quốc tế tóc đỏ hấp dẫn ở Hà Lan diễn ra ở thành phố Breda, phía nam Hà Lan với nhiều người khắp nơi trên thế giới, thuộc giới tính khác nhau, độ tuổi khác nhau.

Lễ hội được tổ chức hàng năm vào tuần đầu tiên của tháng 9, với nhiều hoạt động như âm nhạc, picnic, trình diễn thời trang và triển lãm.

Họ cùng nhau chụp bức ảnh kỷ niệm khi đến đây tham gia ngày hội. Những mái tóc đỏ với nhiều kiểu dáng, phong cách được chủ nhân tự tin “trưng bày” tại đây. Không chỉ tóc đỏ, họ còn khoe cả những bộ râu ria màu đỏ ấn tượng.

Không chỉ khoe tóc, những người tham dự ngày hội còn khoe những bộ ria màu đỏ ấn tượng
Không chỉ khoe tóc, những người tham dự ngày hội còn khoe những bộ ria màu đỏ ấn tượng

Không chỉ vậy, tham gia ngày hội còn là cơ hội để mọi người khắp thế giới giao lưu, kết bạn. Bạn có muốn hòa mình vào không khí vui nhộn của ngày hội? Hãy đến Hà Lan để tham dự vào ngày hội quốc tế này ngay trong năm 2015.

Ngày hội quốc tế tóc đỏ hấp dẫn ở Hà Lan
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here