Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

0
1927

Lisbon thủ đô của Bồ Đào Nha là một trong những thành phố cổ kính và quyến rũ nhất Tây Âu. Sự quyến rũ của Lisbon chính là ở vẻ đẹp cổ kính của nhiều công trinh kiến trúc mang dấu ấn lịch sử. Đặt mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ tới khám phá thủ đô này, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Aeroflot ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

Theo thần thoại Hy Lạp, Lisbon được người anh hùng Odysseus tìm ra sau khi rời thành Troy và vượt Đại Tây Dương. Đi dạo trong trung tâm thành phố, bạn sẽ ngỡ như mình đang được quay về thời thơ ấu, đùa nghịch trên những chiếc cầu trượt khổng lồ. Đó là vì địa hình đồi núi khiến cho những con đường của Lisbon có những khúc dốc, có đoạn dốc đạt đến 45 độ. Có lẽ do địa hình đó mà giao thông ở Lisbon thật hấp dẫn. Những chiếc xe điện cổ màu vàng màu đỏ có dây kéo phía trên duyên dáng uốn éo đi qua những công trình kiến trúc đẹp mắt ở Lisbon là hình ảnh đi vào không biết bao nhiêu tấm bưu thiếp của thành phố này.

Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những tòa nhà màu trắng bằng đá vôi, những con đường nhỏ duyên dáng, những nhà thờ kiến trúc Gothic tráng lệ, những tu viện uy nghi, những viện bảo tàng ấn tượng, những cung điện và lâu đài tuyệt đẹp.

Đến Lisbon bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngọn tháp Belem – biểu tượng của sự khám phá đại dương, được xây từ thế kỉ 16. Đây là công trình kiến trúc nổi tiếng nhất ở Lisbon đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

Điểm đến tiếp theo là tu viện Jeronimos, một công trình cổ kính và kỳ vĩ ở thành phố Lisbon được công nhận di sản thế giới. Tu viện này được xây dựng bằng loại đá vôi vàng óng của địa phương trong 50 năm (từ 1502- 1552). Tu viện này được chia làm hai phần chính: nhà thờ Santa Maria phía trước và tu viện phía sau. Trong nhà thờ lưu giữ hàng loạt các lăng mộ hoàng gia, mỗi lăng mộ có 2 bức tượng voi canh giữ và ngôi mộ đá của nhà thám hiểm Vasco da Gama (1468-1523), và nhà thờ lớn Luis dc Camoes của “Kỷ nguyên khám phá” ở Bồ Đào Nha. Cuối mỗi gian trong nhà thờ có các bàn thờ từ thế kỷ XVI, XVII trang trí với các tác phẩm điêu khắc sơn màu xanh và vàng óng ánh…

Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

Để có một chuyến du lịch tới thành phố cổ kính, xinh đẹp Lisbon bạn chỉ cần gọi đến Đại lý Aeroflot – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ.

 

Mua vé máy bay đi Lisbon giá rẻ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here