Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu

0
1947

Cuba tự hào với một lịch sử đầy đủ các sự kiện độc đáo,và những cảnh quan tuyệt đẹp. Thêm vào đó là bản chất thân thiện của người dân Cuba, âm nhạc nóng của Cuba, những bãi biển tuyệt đẹp, và cuôc sống sôi động về ban đêm hấp dẫn nhiều du khách. Chuẩn bị cho chuyến du lịch Cuba nhưng bạn chưa biết mua vé máy bay đi Cuba ở đâu? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu

Cuba nằm ở vùng biển Caribê, án ngữ lối vào vịnh Mexico, giữa Bắc, Trung và Nam Mỹ. đến Cuba, bạn không thể không dạo quanh những bãi biển thật đẹp, hoang sơ và đầy nắng, gió. Đất nước Cuba đâu đâu cũng thấy biển, có những bãi biển nổi tiếng thế giới như Varađêrô.

Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu

 Cuba, mảnh đất tươi đẹp, đã sản sinh ra một nền văn hóa lâu đời đặc sắc, đa chủng tộc, hòa quyện những đặc tính truyền thống của các nền văn minh châu Âu, châu Phi và châu Mỹ – da đỏ. Cuba là đất nước giàu truyền thống âm nhạc với những điệu nhảy salsa, rumba, mambo và đặc biệt là chachacha. Lễ hội canaval ở Cuba là lễ hội nổi tiếng thế giới.

Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu

Đến Cuba bạn không chỉ bị cuốn hút bởi những bờ biển tuyệt đẹp với tiếng sóng dội bờ đá của con đường ven biển bởi không khí náo nhiệt và những bài ca của Châu Mỹ La tinh mà bạn còn bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc đặc sắc. Thành phố cổ La Habana nhiều di tích lịch sử, công trình văn hoá từ nhiều thế kỷ, được bảo tồn rất tốt, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại.

Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu

Mua vé máy bay đi Cuba ở đâu
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here