Mua vé máy bay đi Cuba Aeroflot giá rẻ nhất

0
2026

Chọn Cuba là điểm đến trong hành trình du lịch sắp tới chắc chắn đó là một ý tưởng tuyệt vời! Hãy bắt đầu chuyến du lịch Cuba – miền đất phóng khoáng và kiêu hãnh để có một chuyến du lịch lý tưởng với những trải nghiệm thú vị!

Mua vé máy bay đi Cuba Aeroflot giá rẻ nhất ngay từ bây giờ nhé! Tham khảo một chút thông tin dưới đây, bạn sẽ phải xách ba lô lên và đi ngay đấy, bởi bạn sẽ không cưỡng lại được sức hấp dẫn của vùng đất ở Caribbean này.

Tham khảo vé máy bay đi Cuba giá rẻ:

HN-cuba

Nằm giữa nơi giao thoa của ba nền văn hóa lớn châu Âu, châu Phi và châu Mỹ Latinh, Cuba kiêu hãnh mang trong mình những nét đẹp vừa xa lạ nhưng rất gần gũi, vừa cụ thể nhưng lại riêng biệt.

Nơi đây trải qua bao thời kỳ khó khăn trong lịch sử, nhưng trong đêm tối nhất ta sẽ thấy được một vì sao sáng nhất, một Cuba đang dần hồi sinh.

Sở hữu vé máy bay đi Cuba giá rẻ, bạn sẽ được đến với vùng đất tuyệt vời nhất của vùng Caribe và nổi tiếng về xì gà.

Đất nước này có vô số thành phố đẹp như thủ đô Havana, Bayamo, hòn đảo Ciego de Avila thanh bình, Matanzas nơi gặp gỡ giữa Fidel Castro và Nelson Mandela, thành cổ Camaguey, khu du lịch Sancti Spiritus, thành phố Cienfuegos di sản UNESCO với kiến trúc Tây Ban Nha thế kỷ 19.

thành phố Cienfuegos

Sải bước trên các ngả đường ở La Habana, không khó để bắt gặp những chiếc ôtô của thập niên 50 mang hiệu Fifties Buicks hay Chevrolet vẫn chạy ngược xuôi trên phố và những cửa hàng xì gà lừng danh trên thế giới.

Ngắm đường phố còn vẹn nguyên lối kiến trúc Tây Ban Nha, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa nhân loại, bạn có cảm giác như chạm vào quá khứ trở thành một kỷ niệm khó quên. Bên cạnh các quảng trường, tu viện, pháo đài…, nổi bật lên là nhà thờ Lớn có niên đại hơn 300 trăm năm.

Nơi đây thu hút nhiều du khách bởi mảng đắp nổi cầu kỳ phía ngoài và những bức bích hoạ trang trí nội thất rực rỡ, và nó trở thành trung tâm của các hoạt động văn hóa truyền thống La Habana.

phố cổ havana

Dừng chân tại Santa Clara, bạn có dịp tìm hiểu và tưởng nhớ vị anh hùng Che Guevara – “Hiệp sĩ của cách mạng Châu Mỹ Latinh”. Ông là người tạo ra học thuyết quân đội, nhà lãnh đạo tài ba của cách mạng Cuba. Với lòng kiên cường bất khuất – Che Guevara đã từng bước đưa Cuba thoát khỏi thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử, góp phần cổ vũ phong trào đấu tranh giành độc lập của các nước thuộc địa trên thế giới.

Luôn được xem là “viên ngọc quý” nằm giữa rặng núi Escambray và bờ biển Caribbean, không biết tự bao giờ Trinidad sớm trở thành vùng đất màu mỡ phục vụ cho ngành công nghiệp mía đường vốn đã rất phát triển. 

rặng núi Escambray

Còn rất nhiều điểm đến và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong hành trình du lịch phía trước! Hãy liên hệ ngay đến Đại lý Aeroflot Việt Nam để đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm nhất!

Mua vé máy bay đi Cuba Aeroflot giá rẻ nhất
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here