Mua vé máy bay đi Budapest

0
1569

Bạn tìm mua vé máy bay đi Budapest? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Budapest

Đến thăm Budapesh vào những ngày Giáng sinh bạn  sẽ cảm nhận được một Budapest hoàn toàn mới. Dòng sông Danube chảy qua Budapest chia Budapest ra làm hai phần Buda và Pest. Buda gồm phần đồi cao bên trái , còn Pest nằm trải dài bên phải. Bắc ngang Danube nối Buda và Pest là 7 cây cầu mà nổi tiếng nhất là cây cầu Sư Tử.

Mua vé máy bay đi Budapest

Danube chảy qua Budapest uốn lượn nhẹ nhàng ngang qua nhiều công trình đẹp của thủ đô cổ kính của Hungary  như những thành cổ Var ( nơi dân Hungary dựng lên để chống lại sự xâm lăng của đế quốc Thổ Nhĩ Kỳ ), toà nhà quốc hội Hungary, nhà hát mới ( mang kiến trúc hiện đại)..

Cũng giống như mọi nước châu âu khác là đêm Giáng sinh mọi gia đình tụ tầp quay quần bên nhau, nói chuyện, chúc mừng nhau và ăn cùng nhau những món ăn truyền thống vì vậy đường phố Budapest khá yên tĩnh vào đên Giáng sinh

Mua vé máy bay đi Budapest

Ghé thăm Budapest để có những trải nghiệm của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Đại lý khi có bất cứ thắc mắc nào về vé máy bay đi Hungary.

Mua vé máy bay đi Budapest
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here