Mua sắm thả phanh ở Xanh Petecbua

0
2198

Thành phố Xanh Petecbua (Saint-Peterburg) là một thành phố du lịch với những công trình nổi tiếng. Đến với Xanh Petecbua, ngoài việc tham quan những điểm đến hấp dẫn như Nhà thờ Thánh Isaac, Peterholf, Hermintage hay Công viên Hoàng gia (Palace Square)… bạn còn có cơ hội được mua sắm thả phanh ở Xanh Petecbua với nhiều địa điểm mua sắm hấp dẫn.

Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ ngay từ bây giờ và bắt đầu chuyến du lịch của mình nhé!

HN-Xanh Petecbua Aeroflot

Gostiny Dvor

Gostiny Dvor là một trong những trung tâm thương mại khá lớn của Nga. Người dân Nga thường đến mua sắm vào những dịp cuối tuần. Gostiny Dvor là trung tâm mua sắm hiện đại, sầm uất cung cấp đa dạng những mặt hàng tiêu dùng cho du khách.

Gostiny Dvor St

Du khách có thể chọn mua những hàng hóa như thời trang, mỹ phẩm,…Ngoài ra cũng có tìm thấy những sản phẩm truyền thống của Nga.

Apraksin Dvor

Apraksin Dvor là chuỗi cửa hàng bách hóa tại Xanh Petecbua, Nga. Các tòa nhà của Nestle Apraksin Dvor nằm giữa Sadovaya Street và sông Fontanka. Apraksin Dvor có hơn 500 gian hàng chuyên bán đa dạng những mặt hàng khác nhau.

Apraksin Dvor Maket

Người Nga thường chọn đến Apraksin Dvor để mua thực phẩm cũng như hàng tiêu dùng cho gia đình. Ở Apraksin Dvor có đầy đủ những mặt hàng mà du khách cần như thời trang, mỹ phẩm,…

Một số gian hàng cũng phục vụ những món ăn nhanh dành cho du khách. Giá cả ở Apraksin Dvor được đánh giá là phù hợp với người tiêu dùng.

Passazh

Passazh có vị trí nằm đối diện với Dvor Gostiny trong Nevsky Prospect. Passazh cung cấp các lựa chọn cho sinh hoạt hàng ngày của người dân Nga. Một số vấn đề quan tâm như: may mặc, đồ cổ, bộ đồ ăn, mỹ phẩm, hàng hoá thể thao, và các mặt hàng gia dụng.

Passazh St

Passazh chỉ là địa điểm mua sắm nhỏ. Tuy nhiên nó cũng có cả một hệ thống các cửa hàng tập trung ở những thành phố khu đông dân cư. Passazh có lượng hàng ổn định và đủ để đáp ứng cho người dân. Vì đây là những cửa hàng phục vụ cho cuộc sống của người dân cho nên Passazh là địa điểm mà người dân Nga thường hay lui đến.

Nevsky Prospekt

Nevsky Prospect ở Xanh Petecbua là khu trung tâm mua sắm sầm uất của thành phố. Nằm ngay đại lộ chính và là một trong những đường phố nổi tiếng nhất ở Nga cho nên việc đi đến Nevsky Prospect là rất dễ dàng.

Du khách có thể đến với Nevsky Prospect bằng những phương tiện công cộng như xe bus hay xe điện ngầm hay xe taxi. Trung tâm Nevsky Prospect bao giờ cũng nhộn nhịp. Bời hàng ngày có khá nhiều người đến mua sắm tại đây.

Nevsky Prospekt St

Nevsky Prospect phục vụ cho nhu cầu mua sắm của du khách cũng như dân cư địa phương. Hàng hóa của Nevsky Prospect đa dạng: hàng thời trang, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ hay hàng điện tử. Du khách cũng có tìm thấy những nhãn hàng nổi tiếng của Nga và trên thế giới.

Sở hữu vé máy bay đi Nga giá rẻ đến Xanh Petecbua, đừng quên mua về những món quà đặc trưng Nga cho những người thân của mình. Bạn có thể tìm mua búp bê Nga hay rượu Vodka Nga. Chúng đều là những món quà thực sự rất ý nghĩa.

búp bê Nga

Nếu bạn còn băn khoăn về những điểm mua sắm ở Xanh Petecbua, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam để được tư vấn đồng thời đặt mua vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất!

Mua sắm thả phanh ở Xanh Petecbua
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here