Mùa du lịch ở Anh quốc

0
1709

Cũng giống như nhiều nước trên thế giới, ở Anh có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông rất tuyệt vời. Bạn đang có ý định đến với nước Anh? Tuy nhiên, trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi thêm hoàn hảo, trước tiên bạn cần phải xác định thời gian hợp lý và lý tưởng để bắt đầu chuyến đi kỳ thú này.

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ và tìm hiểu về mùa du lịch ở Anh quốc ngay sau đây để có thể đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất, mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HN-London t10

Chọn nước Anh là điểm dừng chân cho chuyến du lịch sắp tới chắc chắn đó là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn với vé máy bay đi Anh giá rẻ! Bởi khí hậu ở Anh có nhiều điểm giống với khí hậu Việt Nam.

Mùa xuân

Đây là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Anh bởi tiết trời ấm dần lên và băng tan dần. Bạn có thể tận hưởng nắng đầu mùa ấm áp ở bãi biển Brighton hay đi tản bộ ở vườn hoa Museum Gardens hay trong công viên St Jame’s Park với hoa thủy tiên nở vàng rực rỡ.

Những ngày Mùa xuân rất thích hợp để đi xe đạp, leo núi, bơi thuyền hoặc tận hưởng không khí thanh bình bên hồ trong công viên hoặc tham quan những điểm đến hấp dẫn của đất nước này.

Mùa hè

Mùa hè ở nước Anh thường nóng và mưa rả rích. Số ngày nhiều nắng ở Anh thường ít và phụ thuộc vào từng thời điểm, địa điểm khác nhau trên đất nước Anh.

mùa hè Anh

Vào những ngày này, nhiệt độ có thể lên tới 30oC. Mùa hè ở Anh thường là quãng thời gian dễ chịu nhất. Nhiệt độ không quá cao cộng trời nắng đẹp, gió nhẹ, không gay gắt như ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp mọi người đi dạo sưởi nắng, picnic hoặc tập trung ở nơi công cộng. 

Mùa thu

Mùa thu là mùa có sự dao động nhiều nhất về điều kiện thời tiết. Đặc điểm của mùa thu nước Anh là sắc vàng và đỏ rực của rừng cây thay lá. Tháng 9 và thậm chí cả tháng 10 có thể vẫn nóng như mùa hè. Tương tự như vậy, tháng 11 có thể rất lạnh và đôi khi còn có tuyết rơi kéo dài. Nhìn chung, mùa thu thường ẩm và nhiều gió, thay đổi thất thường không theo quy luật. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị áo khoác, khăn mỏng… cho những buổi học về lúc tổi muộn hay sáng sớm, hoặc ô để tránh nắng vào những buổi trưa.

Mùa đông

Mùa đông ở Anh thường có gió và ẩm ướt, khác với mùa đông khô lạnh ở Việt Nam. Nhiệt độ vào mùa đông thậm chí có lúc âm độ. Sáng mùa đông thường có băng khiến đường trơn trượt, đôi khi có tuyết rơi, vì thế bạn cần mặc áo dày và không thấm nước để tránh bị nhiễm lạnh. 

mùa đông Anh

Tuy nhiên vào thời điểm mùa đông, nhà cửa tại Anh thường được cách nhiệt và có hệ thống sưởi. Thêm nữa, mùa đông là mùa của những ngày lễ lớn như Easter day hay Xmas, là đợt nghỉ lâu nhất. Đợt nghỉ này có thể kéo dài đến cả một tháng trời nên các bạn có thể tận hưởng không khí nghỉ lễ, trượt tuyết, nặn người tuyết và ném tuyết cùng với bạn bè.

Bạn đã chọn được cho mình khoảng thời gian du lịch hợp lý nhất chưa? Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Hãy liên hệ ngay đến văn phòng Đại lý Aeroflot Việt Nam để đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất ngay từ bây giờ! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!

Mùa du lịch ở Anh quốc
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here