Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

0
991

Shopping là điều không thể thiếu trong một chuyến du lịch tại Mỹ. Việc đi shopping quả thực rất dễ dàng và sẽ thuận lợi hơn nếu chúng ta biết trước những chỗ nào cần đến, những nơi nào cần đi và nơi nào có những mặt hàng nào. Để có một chuyến du lịch hoàn hảo bạn chỉ cần đặt vé máy bay đi Mỹ tại Đại lý Aeroflot, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm mua sắm ở MỹAeroflot xin chia sẻ một số  kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ rất cần thiết và hữu ích cho bạn.

Nếu bạn là người nghiền shopping thì tốt nhất bạn nên mua tour vào những dịp lễ lớn của Mỹ. Đây là cơ hội để giới kinh doanh bán lẻ tại Mỹ tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

Thường thì mùa big sales tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), dịp nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn với chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12).

Bạn cũng có thể đến các Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ (như quần áo, giày dép). Vì ở xa trung tâm thành phố nên giá bán tại các outlet sẽ rẻ hơn. Bạn có thể mua hàng sales off tại đây với giá giảm từ 25% – 40%. Dĩ nhiên, hàng khuyến mãi thường thiếu size hoặc thiếu các màu mình thích.

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ

Tuy nhiên, đối với một số thành phố thì đi mua sắm cũng cần chú ý những việc nhỏ, chẳng hạn như ở San Francisco, khi đi mua sắm, bạn nhớ mang theo túi vải hoặc loại túi nhựa đã được công nhận là “thân thiện với môi sinh” khi đi mua hàng ở San Francisco. Túi nhựa đã hoàn toàn bị cấm ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… ở thành phố này từ năm 2007.

Đặc biệt, khi mua hàng ở Mỹ, bạn cũng nên chú ý đến nhãn hàng không chỉ để biết về giá mà còn biết về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và nhiều hướng dẫn thiết thực khác. Và hãy nhớ là phải mang theo tiền lẻ ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền vì bạn mua món hàng trị giá thấp nhất mà đưa tờ 100USD cho cô thu ngân sẽ khiến cô ta chần chừ. Bạn mua nhiều món hàng hiệu thời trang, trị giá chung khoảng vài ngàn USD thì nên thanh toán bằng thẻ tín dụng để tránh phải chờ lâu mất thời gian.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

 

 

 

 

Kinh nghiệm mua sắm ở Mỹ
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here