Kinh nghiệm du lịch Moscow

0
1569

Bạn đang chuẩn bị tới Moscow. Đại lý Aeroflot xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm du lịch Moscow để giúp hành trình của bạn thuận lợi hơn.

Đến Nga nói chung và Moscow nói riêng thì phụ nữ luôn là nhất – Lady First. Dường như đây là một “quy tắc ngầm” đáng yêu nhất tại Nga, khi tại đây phụ nữ luôn được ưu ái.

Kinh nghiệm du lịch Mosocw

 

Trang CNN cho biết đàn ông Nga tặng hoa cho phụ nữ mà không cần bất kỳ nhân một sự kiện nào. Vì vậy khi đến Nga, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều phụ nữ thường mang những bó hoa to xuống tàu điện ngầm, xe lửa. Ngoài ra, đồ ăn và thức uống luôn được phục vụ phụ nữ trước tiên. Sau đó mới đến nam giới. Người nước ngoài thường gọi những người đàn ông Nga có tinh thần hiệp sĩ – ám chỉ sự ga lăng mà họ dành cho nữ giới. Vì vậy khi đến Nga, nếu bạn muốn tạo dấu ấn trong mắt người dân nước này, hãy luôn nhớ quy tắc “Lady first”.

Nga là đất nước hàn đới, thời tiết ở đây rất lạnh nhiều băng tuyết . Và đây chính là nguyên nhân làm hỏng những đôi giày của bạn. Vì vậy hãy nhớ đừng sử dụng những đôi giày quá đắt tiền.

Kinh nghiệm du lịch Mosocw

Ở Moscow, hiện tượng taxi lậu vẫn còn rất phổ biến. Những chiếc taxi lậu là những chiếc xe mà người lái không được cấp giấy phép. Giá đi những chiếc taxi lậu này rẻ hơn nhiều so với taxi tiêu chuẩn. Tuy vậy, độ an toàn khi đi taxi lậu lại không cao và du khách có thể sẽ bị lừa gạt. Điểm dễ dàng nhận diện những chiếc taxi lậu là họ thường hét lên “Taxi” khi bạn đi ngang qua.

Kinh nghiệm du lịch Mosocw

Còn vô vàn những điều thú vị về nước Nga bạn cần tìm hiểu. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Nga tới Moscow ngay hôm nay!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Mosocw

Kinh nghiệm du lịch Moscow
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here