Havana trái tim của Cuba

0
4288

Havana thủ đô của Cuba với những công trình kiến trúc cổ độc đáo, những chiếc xe cổ, bờ biển trải dài luôn là điểm đến thú vị. Đặt vé máy bay đi Cuba tại Đại lý Aeroflot để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Havana trái tim của Cuba

Havana trái tim của Cuba, với những điểm du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn: 

Đến Cuba, bạn sẽ được đi trên những con đường lát đá cuội cổ kính, đến thăm quảng trường nhà thờ- nơi đặt đền thờ Công giáo La Mã chính của thành phố, Plaza de Armas nơi có rất nhiều người bán rong tiền xu và những vật lưu niệm mang hình Ernesto “Che” Guevara, và Plaza Vieja tràn ngập ánh nắng hay Plaza San Francisco mát mẻ đầy gió.

Havana trái tim của Cuba

Havana vẫn luôn tự hào vì là thủ đô của những chiếc ô tô cổ kính như trong viện bảo tàng, đó là những chiếc Chevrolet, Ford và Cadillac từ những năm 1950 vẫn còn chạy bon bon trên các đường phố.   Những chiếc xe này còn được dùng để tổ chức lễ cưới, chú rể đón cô dâu chạy trên đường, tiến đến tòa nhà Capitol, nơi khách du lịch có thể đến ngắm xe và từ từ hoài cổ.

Havana trái tim của Cuba

Đường đá ven biển Malecon là điểm đến thú vị. Đây là con đường có bờ tường đá dùng để ngăn nước biển dài khoảng 6km chạy từ thành phố cổ đến dòng sông Almendares.

Havana trái tim của Cuba

Nơi đây gồm nhiều quảng trường rộng lớn là nơi biểu diễn, tổ chức các lễ hội ngoài trời. Và là điểm tụ họp, dạo chơi ưa thích hằng ngày của người dân thủ đô, đặc biệt khi bóng hoàng hôn tràn xuống tạo nên khung cảnh lãng mạn, nhiều cặp trai gái hẹn hò nhau ở nơi này.

Havana trái tim của Cuba
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here