Hành trình khám phá Krakow với Aeroflot

0
1610

Là một trong những thành phố cổ nhất và lớn nhất của Ba Lan, Krakow đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất. Krakow không chỉ được biết đến như trung tâm văn hóa, văn minh của của đất nước mà còn là là địa danh du lịch được yêu thích nhất tại đất nước Đông Âu này.

Để có được hành trình khám phá Krakow với Aeroflot, hãy gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ nhất ngay từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ:

HN-Krakow

Thành phố lịch sử này nằm ở bên sông Vistula, tại chân đồi Wawel ở vùng Tiểu Ba Lan (Malopolskie). Thành phố lịch sử này cũng là nơi giao thương quan trọng vào thời Trung cổ. Đây còn là nơi có nhiều di tích lịch sử và những bộ sưu tập nghệ thuật vô giá. Nơi đây còn để lại nhiều dấu tích của một thành phố cổ phồn hoa đô hội, một thời vàng son lộng lẫy, nguy nga.

Với vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng Lâu đài các vua Ba Lan được dựng trên đồi Wawel nhìn xuống dòng sông Wissla.

Thành phố này nằm trên con đường thương mại giữa Tây Âu và châu Á từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XVI. Bảo tàng Wawel là một trong những bảo tàng nguy nga, phong phú bậc nhất châu Âu. Trong nhiều phòng hoàng gia ngày nay còn trưng bày những tấm thảm Phlamăng cùng các thứ giá trị như: vương miện, vũ khí và những hiện vật nghệ thuật của Đông phương.

Krakow1

Ngoài ra, bạn còn được ghé thăm Nhà thờ kiểu Gothique Wawel – một di tích nổi tiếng thế giới. Trong đó có để tro xác của các vua Ba Lan. Và cũng tại nhà thờ này còn có một kiệt tác điêu khắc hậu bổ lớn bằng gỗ đa sắc do Veit Stoss sáng tạo năm 1477.

Thành phố cổ Krakow cũng là một bảo tàng mênh mông chứa đầy những bảo vật của nền kiến trúc cổ, đáng chú ý nhất là tòa nhà kiểu Gothique của Cônlegium Mait, có bảo tàng của trường Đại học Jagiellonia. Trường Đại học Jagiellonia do Casimir Đại đế sáng lập năm 1364 là một trung tâm hội tụ của đời sống trí thức Đông Âu từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XVII.

Là một trong những trung tâm hàng đầu về khoa học, văn hóa và nghệ thuật của quốc gia này, là nơi sinh sống trước đây của các vua Ba Lan và là một kinh đô của Ba Lan, Krakow được nhiều người Ba Lan coi là thủ đô tinh thần do lịch sử của thành phố hơn 1000 năm.

Đại học Jagiellonia Ba Lan
Đại học Jagiellonia Ba Lan

Lựa chọn Krakow cho chuyến đi sắp tới, đó chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất trong hành trình du lịch Ba Lan của bạn! Để đến Ba Lan nhanh nhất và dễ dàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot Việt Nam và đặt vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ ngay từ bây giờ!

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo và trên cả tuyệt vời!

Hành trình khám phá Krakow với Aeroflot
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here