Ghé thăm thành phố Trinidad

Ghé thăm thành phố Trinidad

Đặt vé máy bay đi Cuba khám phá đất nước xinh đẹp này bạn đừng quên ghé thăm thành phố Trinidad, nơi được UNESCO xếp loại là Di sản Văn hóa Thế gới.

Trinidad nổi tiếng với những con đường lót đá cuội và những căn nhà phết vôi màu tùng lam, cùng những tòa nhà và các trung tâm mua sắm tráng lệ.

Ghé thăm thành phố Trinidad

Đến Trinidad du khách có thể thưởng thức giai điệu Afri-Cuba sinh động của thành phố, hòa nhập với người địa phương tham gia vũ điệu Salsa mỗi đêm.

Ghé thăm thành phố Trinidad

Cuba nổi tiếng với những điếu xì gà thơm phức , chính vì vậy mà những cánh đồng thuốc lá xanh bất tận cũng là điều hấp dẫn khi tới thăm đất nước này. Và Trinidad không là ngoại lệ, tới đây du khách có thể dạo quanh những cánh đồng trồng thuốc lá. Ngoài ra, du khách có thể tới chiêm ngưỡng thác nước Javira, bơi lội trong một trũng nước có những hang động đá vôi bên dưới. Hay nghỉ ngơi tại  bãi biển Playa Ancon xinh đẹp.

Ghé thăm thành phố Trinidad

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến Trinidad, Cuba.

Liên hệ với chúng tôi để sẵn sàng đặt ve may bay di singapore và nhiều hành trình thú vị khác với dai ly china airlines ngay thôi. Với các đường bay nội địa : vé máy bay đi đà nẵng các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị. vé máy bay đi phú quốc Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay đi thai lan giá tốt. Chúc quý khách hàng có được những chuyến du lịch ve may bay di nga tốt đẹp .