Ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức

0
2670

Leipzig được biết đến là một trong những thành phố có phong cảnh đẹp nhất châu Âu. Đặt vé máy bay đi Đức bạn đừng quên ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức để có thể trải nghiệm thành phố hoa lệ này.

Leipzig từng được biết đến là thành phố  ban đêm sáng nhất nước Đức v ới khoảng 700 ngọn đèn đốt bằng dầu hỏa được thực hiện bằng một đội quân chuyên biệt.

leipzig city
leipzig city

 

Nhà thờ Thánh Thomas là điểm đến nổi tiếng ở Leipzig. Đâylà nơi Johann Sebastian Bach từng làm việc với vai trò người điều khiển ca đoàn và là nơi có hợp xướng thiếu nam lừng danh Thomanerchor.

Ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức

Đài tưởng niệm Trận đánh giữa các Quốc gia – Volkerschlachtdenkmal, một trong những đài kỉ niệm lớn nhất tại châu Âu, được xây để kỉ niệm trận chiến thắng lợi chống lại quân xâm lược của Napoleon là điểm tham quan thu hút du khách. Nơi đây tái hiện lịch sử hào hùng chống quân xâm lược của Napoleon.

Ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức

Một trong những điểm du lịch bạn không thể bỏ qua nữa là vườn thực vật Leipzig là vườn thực vật lâu đời nhất tại Đức. Đâylà nơi sinh sống thuận lợi lớn nhất thế giới đối với các loài động vật linh trưởng. 

Ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức

Không chỉ vậy, chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot bạn có thể khám phá rất nhiều điều thú vị tại Leipzig. Vậy vạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ  với chúng tôi ngay khi có nhu cầu!

Ghé thăm thành phố Leipzig nước Đức
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here