Ghé thăm thành phố cảng Genoa

0
2789

Đặt vé máy bay đi Italia đến khám phá đất nước hình chiếc ủng bạn đừng quên ghé thăm thành phố cảng Genoa. Genoa hấp dẫn du khách bởi rất nhiều điểm đến thú vị. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy khoác ba lô lên và đi ngay hôm nay.

Genoa hay còn gọi là Genova là thành phố cảng biển nằm ở tây bắc nước Ý được xem như là thủ đô văn hóa của châu Âu với quần thể di tích cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2006.

Tham quan nhà thờ San Lorenzo, đến đây bạn có thể khám phá những bộ sưu tập độc đáo của giáo hội, những cung điện, bảo tàng. Đây là nhà thờ lớn có kiến trúc độc đáo mà mọi du khách khi đến đây sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của các đồ trang trí và các bức tượng điêu khắc lớn trong nhà thờ. Toàn bộ nhà thờ được lát bằng đá cẩm thạch đen trắng nổi bật, nội thất nhà thờ trang hoàng rất đơn giản nhưng lạ và độc đáo, công trình này được xây dựng vào thế kỉ XII trong thời kì Phục Hưng và đến nay vẫn giữ nguyên vẻ đẹp xưa.

Ghé thăm thành phố cảng Genoa

Bảo tàng Museo Nazionale dell Antartide là điểm thu hút khách ở Genoa. Đây được coi là bảo tàng vạn vật học nơi mà bạn có thể tìm được tất cả các thông tin liên quan đến Genoa. Lịch sử Genoa được bảo tàng lưu giữ lại từ những nhà chính trị nổi tiếng, cuộc nổi dậy, cuộc cách mạng… 

Ghé thăm thành phố cảng Genoa

Piazza De Ferrari, quảng trường này khá lớn được xem như trung tâm Genoa. Xung quanh quảng trường là những tòa nhà công cộng, bảo tàng, nhà hàng. Ngoài ra quảng trường còn có rất nhiều cung điện tuyệt vời như Ducale, cung điện Region, Theatre Carl Felice và cả cung điện cổ của học viện nghệ thuật Fine. Bạn sẽ tha hồ khám phá những khung cảnh tuyệt vời nơi thành phố thơ mộng này nhé.

Ghé thăm thành phố cảng Genoa

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm bảo tàng Museo Chiossone, nhà hát Opera, cung điện Palazzo San Giorgio, nhà thờ Santa Maria di Castello, Magazzini del Cotone…và nhiều điểm đến khác.

Liên hệ với Đại lý Aeroflot để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Italia.

Ghé thăm thành phố cảng Genoa
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here