Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London

0
2274

Khám phá một London độc đáo và những điều thú vị chỉ với một tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ thật sự là điều tuyệt vời. Đặt vé máy bay đến London bạn hãy nhớ ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema đầy ấn tượng và thú vị. 

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London

Rạp chiếu phim có tên Hottubcinema ra đời vào mùa hè năm 2013 đang thực sự gây sốt đối với giới trẻ tạiAnh.

Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh độc và lạ này, một thành viên điều hành nói: “Chúng tôi lên ý tưởng và bắt đầu triển khai dịch vụ kinh doanh này từ năm 2012. Thực tế, khi đó chúng tôi nghĩ những mái nhà ở London thật đẹp nhưng lại phí phạm vì không được tận dụng. Và thế là Hottubcinema ra đời. Chúng tôi sẽ còn nhân rộng dự án kinh doanh này trong thời gian tới”.

Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London

Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London, các khách hàng trẻ buộc phải mặc bikini để được ngâm mình trong những bồn nước ấm áp, thưởng thức đồ uống tuyệt vời và xem những bộ phim bom tấn.

Hottubcinema có 2 màn hình chiếu lớn đặt ở 2 góc sân thượng. Những bộ phim được trình chiếu đa phần là những bom tấn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim uy tín.

Bên cạnh đó, Hottubcinema cũng chú trọng vào việc chiếu phim theo sự kiện thời gian và rất… tùy hứng lựa chọn ngẫu nhiên từ các thể loại kinh dị, tình yêu, phim theo mùa…Vì số lượng bồn nước chỉ có giới hạn, nên đa phần khách hàng tới đây đều phải đặt chỗ trước để không phải đi về trong trạng thái ấm ức. Cũng vì những bồn nước ở đây đều chứa nước nóng nên đa phần giới trẻ chọn thời điểm từ khi mặt trời tắt nắng đến lúc đêm tối để tận hưởng và xả stress.

Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London

Chi phí cho một chiếc bồn tập thể có thể chứa được 8 người dao động khoảng 32 bảng Anh/1 người (960 nghìn đồng). Nếu muốn một chiếc bồn chỉ của riêng bạn thì sẽ mất 192 bảng Anh (gần 5 triệu 760 nghìn đồng), chưa bao gồm đồ uống.

Trải nghiệm thú vị với  kiểu xem phim tại Hottubcinema ngay trong kỳ nghỉ này bạn nhé!

 

Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here