Ghé thăm Đại học Debrecen tốt nhất Hungary

0
1422

Bạn đang có ý định đi du học? Đến với Hungary sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn, bởi bạn sẽ được đào tạo trong trường Đại học Debrecen tốt nhất Hungary.

Sở hữu ngay vé máy bay đi Hungary giá rẻ và bắt đầu hành trình ghé thăm Đại học Debrecen tốt nhất Hungary và chọn làm nơi để bạn học tập nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Hungary giá rẻ:

HCM-Budapest1

Được thành lập từ năm 1918, Đại học Debrecen hiện tại là trường đại học lớn nhất và có đa dạng chuyên ngành học nhất tại Hungary với 15 chuyên ngành và hơn 32.000 sinh viên trong đó hơn 3400 sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với mức học phí thấp.

Thành phố Debrecen là thành phố lớn thứ hai ở Hungary với hơn 300. 000 dân, cách thủ đô Budapest 240 km (khoảng 2 giờ ôtô). Sinh viên học tập tại Hungary được cấp Visa Schengen tự do đi lại trong các nước châu Âu.

TP Debrecen1

Viện Đại học Debrecen được tổ chức y tế thế giới WHO xếp vào danh sách những trường Y được công nhận trên thế giới, được Bộ Y tế Mỹ & EU công nhận bằng cấp.

Trường có Ký túc xá, Bệnh viện thực hành, trung tâm nghiên cứu: Y học phóng xạ, Y học phân tử (được EU tài trợ ) và nhiều ngành Y học hiện đại..

Hầu hết giảng viên của nhà trường đều có bằng Tiến sĩ, đã tốt nghiệp ở Mỹ và các nước tiên tiến. Nhiều Bác sĩ tốt nghiệp tại Debrecen được mời tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở nhiều nước Âu Mỹ.

Hãy bắt đầu một môi trường sống và học tập mới tại Hungary bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý Aerofot Việt Nam để đặt vé máy bay đi Hungary giá rẻ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng bạn không bỏ lỡ cơ hội độc đáo này!

Ghé thăm Đại học Debrecen tốt nhất Hungary
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here