Du lịch Ý ghé thăm trung tâm lịch sử Ferrara

0
3240

Venice hay Rome đều đã là những điểm đến quen thuộc hấp dẫn cho hành trình du lịch Ý của bạn. Tuy nhiên, trong lần ghé thăm này, bạn hãy đến với Ferrara miền Bắc nước Ý. Đây là điểm đến hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Sở hữu ngay vé máy bay đi Ý giá rẻ và đến với hành trình du lịch Ý ghé thăm trung tâm lịch sử Ferrara ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ý giá rẻ:

HCM-Ý

Sở hữu vé máy bay đi Italia Ý giá rẻ, bạn sẽ được đến với Ferrara nằm trong thung lũng Po, miền Bắc Ý, Bologna khoảng 50km về phía Đông Bắc, nơi đây có đường phố rộng lớn và nhiều cung điện có niên đại từ thế kỷ 14 và thế kỷ 15.

Hình ảnh nổi tiếng nhất của Ferrara là những công trình thời Phục hưng, thời đại huy hoàng của các tòa án Estense. Từ năm 1995, Unesco đã công nhận trung tâm lịch sử của Ferrara là di sản văn hóa thế giới bởi nơi đây là một ví dụ tuyệt vời của một thị trấn thời Phục hưng còn nguyên vẹn. Thị trấn này đã có một ảnh hưởng sâu sắc đến quy hoạch thị trấn trong những thế kỷ sau.

Estense Castello ferrara

Tại Ferrara có rất nhiều công trình thời Phục hưng như: Estense Castello là thành trì của gia đình Este được xây dựng năm 1385. Mặc dù được xây dựng như một pháo đài nhưng gia đình Este cũng được sử dụng nó như là một nơi cư trú và giải trí.

Ngoài ngôi nhà ở khu trung tâm, gia đình Este cũng xây dựng một mạng lưới các biệt thự, cung điện xung quanh Ferrara. Một trong số đó là lâu đài Schifanoia Palazzo. Bên trong có các phòng bảo tàng khác nhau với các cuộc triển lãm đồ sứ, các bản vá lỗi của bức bích họa.

lâu đài Schifanoia Palazzo

Palazzina Marfisa d’Este là một tòa nhà một tầng, thuộc về Francesco d’Este và cũng là nơi sinh sống của Marfisa con gái của ông.

Trong số các di tích của Ferrara còn có một số dinh thự và nhà thờ, điển hình Nhà thờ Santa Maria ở Vado, gần Palazzo Schifanoia, được xây dựng từ thế kỷ 12…

Hãy một lần ghé thăm Ferrara để tìm hiểu về lịch sử qua các công trình di tích cổ. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Ý giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có một hành trình du lịch tuyệt vời!

Du lịch Ý ghé thăm trung tâm lịch sử Ferrara
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here