Du lịch tới Anh cùng Aeroflot

0
1864

Nước Anh với những điểm đến hấp dẫn, những công trình kiến trúc ấn tượng, những hoạt động náo nhiệt luôn là điểm đến đầy thu hút dành cho du khách và các du học sinh. Tham quan và khám nước Anh chỉ với một tấm vé máy bay đi Anh ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot

Tới Anh bạn không thể bỏ qua thủ đô London, một thành phố náo nhiệt sôi động không chỉ là trung tâm kinh tế tài chính của thế giới mà còn là một thành phố của nghệ thuật và văn hóa vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot

Tham quan cung Điện Hoàng Gia Buckingham nguy nga tráng lệ, tháp Elizabeth cổ kính uy nghiêm bên bờ sông Thames êm đềm (nơi thường được biết đến với tên tháp Big Ben), và nhiều trường đại học danh giá, nổi tiếng. 

Tọa lạc ở vùng trung du giữa London và Liverpool, Birmingham là thành phố lớn thứ hai ở Anh và là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với những toà nhà chọc trời như The Town hay Council House, quảng trường Victoria, bảo tàng Birmingham, phòng tranh Ikon và cũng là nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim hay câu lạc bộ hài kịch…

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot còn rất nhiều những thành phố lớn hay  những vùng quê ở ngoại ô xinh đẹp mà bạn có thể khám phá và đừng quên cơ hội được thưởng thức nền ẩm thực vô cùng thú vị của nước Anh.

 

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot

Du lịch tới Anh cùng Aeroflot
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here