Du lịch thành phố cổ Bath

0
2298

Bath là thành phố cổ kính và nổi tiếng với rất nhiều điểm tham quan vô cùng đặc biệt và hấp dẫn mà không một nơi nào khác có được. Đặt vé máy bay đi Anh để tới Bath ngay hôm nay tại Đại lý Aeroflot để nhận những ưu đãi.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch thành phố cổ Bath

Đến Bath bạn sẽ được tham quan một khu phố rất độc đáo mang tên Royal Crescent. Đây là một dải gồm 30 ngôi nhà xây cất liền kề nhau theo hình vòng cung, mặt trước có 14 cột theo phong cách kiến trúc ionique (kiến trúc Hy Lạp sáu thế kỷ trước Công nguyên).

Du lịch thành phố cổ Bath

Đây là nơi cư ngụ của những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Phía trước là một bãi cỏ rộng mênh mông để đi dạo.

Hệ thống Nhà tắm La Mã (Thermesromains) nằm ở ngay trung tâm thành phố là một địa điểm hấp dẫn. Bạn sẽ thật bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến cả một dinh thự nguy nga đồ sộ, càng đi vào càng kinh ngạc với những hệ thống hành lang lát đá dẫn đến những bể nước, phòng tắm rộng lớn cùng những vòi nước nóng phun lên sùng sục khói.

Du lịch thành phố cổ Bath

Ngoài ra, du lịch thành phố cổ Bath bạn có thể đến quảng trường trước nhà thờ Bath, cầu Pulteney bắc qua con sông Avon ở phía tây thành phố, Công viên hoàng gia Victoria (Royal Victoria Park)…cũng là những địa điểm thu hút khách du lịch.

 

 

Du lịch thành phố cổ Bath
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here