Du lịch New York

0
1491

Du lịch châu Âu ? Bạn không thể tránh khỏi sự hấp dẫn bởi sự phát triển về mọi mặt xếp vào hàng bậc nhất của Thủ Đô New York. Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái… lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất? Hãy liên hệ  với Đại lý Aeroflot để có thể đặt vé máy bay đi Mỹ  một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Du lịch New York

Du lịch NewYork, bạn sẽ được tham quan khu phố Mahattan với những ngôi nhà chọc trời, khu phố tài chính Wall Street, bảo tàng trung tâm, bảo tàng Guggenheim…Ở New York về đêm, bạn sẽ choáng ngợp với ánh sáng lung linh rực rỡ từ hàng triệu ô cửa sổ trên những ngôi nhà chọc trời của Dowtown.

Du lịch New York

 Bạn không thể bỏ qua tượng Nữ Thần Tự Do. Đây là quà tặng của chính phủ Pháp cho Hoa Kì nhân kỉ niệm 100 năm ngày giành được độc lập từ Anh.

Du lịch New York

Làng Greenwich đây là một ngôi làng bình dị tọa lạc bên cạnh những tòa nhà chọc trời, tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính cho thành phố này.

Phố Wall Street là phố của những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các bảo tàng lớn nhất thế giới.

Du lịch New York
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here