Du lịch Hà Lan ghé thăm khu phố văn hóa Do Thái

0
1178

Bất ngờ, ngạc nhiên và có sức cuốn hút kì lạ… đó chính là những gì bạn cảm nhận được khi đặt chân đến khu phố văn hóa Do Thái nằm ở thành phố Amsterdam, Hà Lan. Đây là một điểm đến thú vị mà bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Hà Lan ghé thăm khu phố văn hóa Do Thái cùng rất nhiều những điểm đến nổi tiếng của Hà Lan ngay từ hôm nay cùng Aeroflot nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HCM-Am T8

Cùng nhiều di tích danh thắng khác, Khu phố văn hóa Do Thái (hay còn gọi là Jewish Cultural Quarter of Amsterdam) là một trong những điểm tham quan hấp dẫn ở Hà Lan mà bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hà lan giá rẻ

Nằm tại trung tâm của Amsterdam. Trong khoảng 1km2, du khách có thể khám phá rất nhiều di tích liên quan đến người Do Thái như Bảo tàng lịch sử Do Thái, JHM Children’s Museum, Giáo đường Do Thái và nhiều di tích khác.

Nói về Bảo tàng Do Thái, đây là bảo tàng mang dáng dấp hiện đại, nằm gần Quảng trưởng Waterloo. Tại bảo tàng, du khách có thể biết về rất nhiều những dấu ấn, kỷ vật, di tích liên quan đến cuộc sống của người Do Thái được tái hiện một cách rõ nét.

khu pho do thai1

Đối diện Bảo tàng, du khách sẽ thấy Giáo đường của người Do Thái, được xây dựng vào năm 1675. Khi bước chân vào bên trong du khách sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp lộng lẫy của từng viên đá ánh lên tỏa sáng cùng với lối bày trí kiến trúc nội thất của thế kỷ XVII vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày hôm nay.

Ngoài ra, quanh khu vực còn nhiều di tích, trong đó có các đài tưởng niệm hay các công trình kiến trúc gắn với câu chuyện lịch sử đẫm nước mắt liên quan đến số phận những người Do Thái không may thời chiến tranh thế giới Thứ II, khiến du khách không khỏi bùi ngùi.

khu pho do thai2

Tuy nhiên một góc độ khác đầy niềm vui trong hành trình ngắn khám phá khu phố văn hóa của người Do Thái tại Amsterdam, là khi du khách ghé thăm JHM Children’s Museum. Tại đây, du khách có thể biết thêm một phần về truyền thống và đời sống văn hóa của người Do Thái, qua những câu chuyện sinh động và những hoạt động dành cho trẻ em diễn ra ở đây.

Có thể nói, Khu phố văn hóa Do Thái ở Amsterdam là một điểm tham quan mang nhiều ý nghĩa mà du khách không nên bỏ qua khi đến thăm Hà Lan. Hãy thêm điểm đến này vào hành trình di chuyển khám phá Hà Lan sắp tới của bạn nhé!

ha lan

Liên hệ ngay đến Dai ly Aeroflot Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến xứ sở hoa tulip Hà Lan từ hôm nay! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo nhất!

Du lịch Hà Lan ghé thăm khu phố văn hóa Do Thái
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here